xe-dap-3-banh
Spread the love

Vâng, trước khi đi bộ hoặc đi xe đạp cân bằng, trẻ mới biết đi của bạn cần phải đi cùng với bạn thường cho tiếp xúc chiếc xe đạp của bé, để bé biết cảm giác gió trên tóc và trên khuôn mặt của bé ấy như thế nào; cảm giác được đẩy lên con phố hoặc đường gập ghềnh; bạn đang đưa cho anh ta một món ăn nhẹ khi cần thiết; chiếc xe sẽ chở bạn đến thăm bà nội hoặc sở thú, mặc dù đó thường là điều tương tự; hoặc chỉ cần quay vòng lên đường để tìm thư. Chiếc xe đạp giúp gia đình thêm những tình cảm được vi vu cùng nhau; những gì là tốt hơn để thấm nhuần hơn một tình yêu suốt đời của một chiếc xe đạp?.

xe-dap-bo-va-con-gai

Liên kết các thành viên:

Và chiếc ghế trên xe của trẻ sẽ giúp cách để có được sự cân bằng, về việc đạp xe giống như binh thường, một trải nghiệm vật lý cơ bản – một bài học cho tất cả chúng ta với tư cách là cha mẹ, giáo viên: học bằng cách làm, dẫn dắt bằng ví dụ, và nhảy ngay vào, đặt chúng trên xe và đi. Quan trọng nhất – quần áo ấm, bao gồm cả găng tay, ngay cả khi bạn không mặc chúng cho bạn; bàn tay nhỏ bé của họ bị lạnh trong gió. Và đồ ăn nhẹ, tôi đã đề cập đến điều đó? Một đứa trẻ ấm áp là một đứa trẻ hạnh phúc, những người sẽ liên kết được trên một chiếc xe đạp với niềm vui. Đừng quên các món ăn nhẹ.

Tái sử dụng:

Kinh nghiệm đầu tiên của mình tự vận động ở một chiếc xe đạp hay xe đạp cân bằng. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc xe đạp cũ của những đưa bé hàng xóm để có thể tập cho bé. Hãy chọn cho bé một nơi có không gian rộng rãi và không có những vật cản và những chiếc xe lớn xung quanh để bé có thể tạp trung lái chiếc xe một cách tốt nhất.

Dạy bé đi dùng bàn đạp

Học cách sử dụng bàn đạp có thể khó; nó không trực quan, chúng ta nghĩ nó trực quan, và bây giờ nó là dành cho chúng ta; khi bạn là một đứa trẻ mới bắt đầu, không phải vậy. Đối với việc học đạp, độ dốc nhẹ là hữu ích. Hãy chọn những nơi có độ dốc thoải để bé có thể làm quen khi bắt đâu. Cho đến khi quen dần sẽ giúp bé tự tin hơn sử dụng dụng ở những loại đừng khác nhau.

xe-dap-3-banh

Đi đâu lần đầu tiên – rất nhiều người có cùng trải nghiệm này

Với một buổi sáng bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để có thể có những trãi nghiệm thú vị một cách tốt nhất cùng với mọi người. Lúc này hãy cho bé tập đi xe đạp vào thời gian nay với sự mới mẻ của một ngày mới, có thể quan sat mọi người với những hoạt động khác nhau trên đường hay những công viên.

Ở phía bên của các tòa án, có một con dốc thoai thoải giúp thoát nước. Nếu con bạn gặp khó khăn với bàn đạp, hãy đặt chúng ở rìa bằng bàn chân của chúng trên bàn đạp và đẩy chúng một chút. Hãy để bé ngồi trên chiếc xe đạp một cách thoải mái nhất, bố mẹ có thể hỗ trợ bé để thể sử dụng trong những phút đầu ngồi trên xe đạp.  Dù bằng cách nào, hãy để chúng cảm nhận được hiệu ứng của độ dốc, để chúng cảm thấy chân của chúng di chuyển trên bàn đạp khi bánh xe tròn, và sau đó yêu cầu chúng đẩy.

Nhưng nếu chiếc xe cân bằng thì sao?

Điều tương tự với chiếc xe cân bằng – thậm chí có thể đưa cả hai cùng bạn đến công viên hoặc sân tennis. Cân bằng xe đạp đã đi một chặng đường dài kể từ lần lặp đầu tiên của những người rất tốn kém được làm từ gỗ bởi người đàn ông râu chân thành đích thực trong áo sơ mi kẻ sọc. Bạn có thể nhận được một số loại nhựa rẻ tiền, hoặc thậm chí tôi đã thấy một số được làm bằng các tông tái chế; xem ra cho mưa với những tông, tôi nghĩ. Đặt ghế thấp để con bạn có thể ngồi với chân cong ở đầu gối có thể là 30 độ và chân trên mặt đất. Hãy để anh ta đẩy ra và lướt nó xung quanh. Họ sẽ đặt chân xuống khi cần thiết. Nếu bạn đã đi với bé, bé ấy biết chuyển động sẽ như thế nào. Chỉ đạo là một phần khó khăn, thường.

Kỹ thuật đi – bạn phải nhanh nhẹn

Vì vậy, – không sử dụng bàn đạp là khó khăn, lăn dọc trên chiếc xe đạp cân bằng là khó khăn. Bàn đạp là khó, bằng cách sử dụng chiếc xe. Đây là bí mật để dạy cả hai, học cả hai; và đây là chìa khóa để trở thành cha mẹ, trở thành giáo viên; không làm cho việc học một việc vặt cho họ hoặc bạn. Đó là phép thuật mà tất cả chúng ta đều biết không tồn tại; bạn là một nhà ảo ảnh, một người phụ nữ, một người phụ nữ.

Giống như bất kỳ nhà ảo thuật tốt: sử dụng misdirection – dạy họ, hãy để họ học cách sử dụng bàn đạp hoặc cân bằng như một phần phụ của GAME CHASING cha hoặc mẹ của họ – “đuổi theo tôi!” “Cố gắng bắt tôi!” – hoặc trong trường hợp của con trai tôi, một trường hợp cực đoan, giống như… .mẹ! – “cố gắng để chạy tôi xuống” là trò chơi tốt nhất để dạy anh ta mà không có anh ta nhận thức được ôfamily_cyclingng đã học cách đạp xe, làm thế nào để chỉ đạo, làm thế nào để cân bằng, làm thế nào để được một mình, độc lập.

Niềm vui tuyệt đối của ý tưởng có khả năng đâm tôi, và nhìn tôi lăn ra khỏi con đường, hoặc nằm xuống trên mặt đất, giả vờ tắm trong vũng nước, khiến anh cười to đến mức anh ta chạy về phía tôi, cân bằng , quên rằng đây là một trải nghiệm vật lý mới. Anh ta phải đến đó nhanh chóng, để chạy cho tôi qua hoặc để xem liệu có thực sự có những con cá mập trong vũng nước đó không? họ đã thò ra khi anh ấy đến đó]

Làm cho chiếc xe đạp trở nên thú vị!

Đó là phần quan trọng trong việc dạy con của bạn – cậu bé cô bé xinh đẹp – cách đi xe – cũng giống như đưa giúp bé nhận biết và sử dụng chiếc xe đạp tuyệt vời thế nào – ngay cả khi bé không hòa hợp với chiếc xe – và mọi người trong gia đình giận nhau thì chiếc xe đạp sẽ giúp mọi người có những hoạt động thật vui khi với đạp xe trong vòng kết nối với bạn trong công viên , ở sân trong, trên sân bóng đá trên sân tennis. Tạo nên những hoạt động trò chơi một cách tốt nhất để đem lại sức khỏe kèm những hoạt động cần thiết.

Đó là niềm vui, phần lớn bạn có thể có với nhau, một thỏa thích để cố gắng bắt bạn, để xem những gì có trong vũng nước. Tất cả những gì họ muốn khi họ còn nhỏ là ở với mẹ của họ, với cha của họ, xen kẽ và chạy đi, tự đi một mình.

Bạn có thể giải thích cho bé những hoạt động liên quan đến chiếc đạp để bé có thể những thông tin và có những kiến thức và yêu thích chiếc xe đạp của mình hơn. Từ đó bé sử dụng xe đạp của mình nhiều hơn và có thể học được nhiều thứ xung quanh.

xe dap tre em

Một vài lưu ý khác:

Hãy để bé rút ra một số kinh nghiệm để có thể sử dụng chiếc xe một theo cách của riêng bé, khi trẻ có thể sử dụng một chiếc xe một cách chắc chắn thì hầu như những chiếc xe khác. Bé sẽ học được cách sử dụng những mẫu xe mới hay học một cái mới được tốt hơn.

Vài lần đầu tiên đi xe đạp với bàn đạp … làm thế nào để làm điều đó? Hãy chắc chắn rằng con bạn có thể đặt bàn chân của mình xuống. Ở trong một công viên hoặc một lần nữa, sân tennis, hoặc bất cứ nơi nào họ đã sử dụng một chiếc xe đạp cân bằng hoặc chiếc xe đạp này như một chiếc xe đạp cân bằng. Cho họ một cú đẩy từ ghế, đi bộ và chạy dọc theo phía sau họ giữ chúng cho đến khi họ có một số động lực từ đạp.

Sử dụng kỹ thuật “đạp” hoặc “đẩy” để giúp chiếc xe di chuyển. Và hãy cẩn thận – chúng sẽ hoạt động rất nhanh – bạn KHÔNG thực sự muốn chúng chạy quá nhanh sẽ không kiểm soát được.

>>>Tham khảo:

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *