bánh trung thu brodard 2018
Spread the love

Thương hiệu Brodard nói đến đây nó đã gắn bó ở mảnh đất với sự tấp nập Sài Thành này đã gần 7 thập kỷ. Cùng với biết bao nổi niềm tâm tư – tình cảm. Nhiệt huyết trong từng chiếc bánh để đem đến cho người sử dụng một chiếc bánh thơm ngon. Dưới đây là môt số review bánh trung thu brodard về dòng bánh mới trong tết trung thu của Brodard hiện nay đang hướng đến.

banh trung thu brodard 2018
Bánh trung thu brodard 2018

Vị Tây Chất Việt:

Với một hương vị đặt biệt “vị Tây mang đậm chất Việt” trong những mùa trung thu, các nghệ nhân làm Bánh trung thu Brodard đã không ngừng học hỏi để năng tạo ra một chiếc bánh đầy tâm huyết cùng chiếc bánh “trông trăng” như để thay lời tri ân đến tất cả mọi người, gửi lời yêu thương chân thành “đã và đang yêu thương Brodard” trong một năm.

bánh trung thu 2018
bánh trung thu 2018

Đối với năm 2018 sẽ là một cuộc đổi mới, trung thu năm nay một mùa của Brodard đã tích hợp tất cả nguyên liệu “giấy – da – vải – gỗ – nhựa” làm nên một bộ sưu tập Thịnh Vượng cùng với thông điệp “Trao yêu thương – Sẻ chia những cảm xúc” sẽ mang đến “sự chuyển mình đầy hoa lệ” cho cái “Tết trông trăng” này.

Vị ngon – tròn chất:

Giá trị cảm hứng tạo nên một cảm hứng mới, hòa nhập không hòa tan trong một cảm hứng hiện đại. Mùa Trăng năm 2018, Brodard cùng những sáng tạo tinh tế trong từng thiết kế – phong phú hương vị từng mẫu bánh, để tạo nên một bản giao hưởng hiện thực “Vị đi cùng chất” tạo nên cái tết Trông Trăng ý nghĩa. 28 “vị hương thượng”, trong một chiếc bánh. Cùng Brodard cảm nhận khám phá nét đặc trưng của chiếc bánh trung thu rằm tháng 8 có “Vị ngon – tròn chất”.

hình ảnh bánh trung thu 2018
hình ảnh banh trung thu 2018

Giá trị dinh dưỡng:

Vấn đề luôn đề cao trong những chiếc bánh mà Brodard luôn đặt ra trong những chiếc bánh của mình. Không chỉ là loại nguyên liệu hạng nhất, không chỉ là loại đắc tiền của nguyên liệu. Nguyên liệu lựa chọn làm cho khách hàng hài lòng nhất giá trị trị dinh dưỡng đảm bảo được hương vị trong từng chiếc bánh mùa trung thu.

Bạn biết gì về nguyên lý làm bánh, gia vị được lựa chọn – sàng lọc kỹ càng sẽ được các thợ bánh Brodard tạo nên công thức nếm theo tỷ lệ vàng 1:1:1 trong từ mẫu bánh mùa trung thu brodard (1 “Chất”, 1 “Tâm”và 1 “Tình”).

Ngoài Brodard, bạn có thể xem thêm các thương hiệu khác để chọn dòng bánh yêu thích:

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *