phu tung oto dien tre em
Spread the love

Phụ tùng xe ô tô điện cho bé là một trong những loại sản phẩm khó tìm mua tại thị trường Việt Nam. Tuy giá rẻ, nhưng phải đảm bảo chất lượng hầu như tại Việt Nam chưa đáp ứng hết nhu cầu của thị trường. Nếu bé nhà bạn đang sở hữu một xe ô tô điện và chẳng may hư hỏng thì chắc chắn nó bị hư một phụ tùng nào đó. Vậy bạn đã biết đến của loại phụ tùng xe ô tô điện của bé hay chưa và nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu nhé:

Những loại phụ tùng xe ô tô điện cho bé:

Phụ tùng xe ô tô điện cho bé là những món sản phẩm được sử dụng để thay thế khi xe bị hư hỏng như ắc quy, hệ thộng đèn, bảng mạch, động cơ, bánh xe, remote… Những món đồ phụ tùng chắc chắn không thể thiếu để xe ô tô điện hoạt động tốt.

Dây Sạc pin ô tô điện

phụ tùng xe ô tô điện cho bé 1

Chiếc xe ô tô điện cho bé có thể bị gián đoạn quá trình hoạt động nguyên nhân do dây sạc bị hư và xe không thể nạp điện để bé có thể chơi xe được. Lúc này bạn cần mua ngay một dây sạc mới phù hợp để tiếp tục nạp điện xe cho bé tiếp tục cuộc chơi của mình. Hãy lưu ý khi mua dây sạc dành cho xe phù hợp là loại sạc 6V hay 12V trước khi ra cửa hàng.

Ắc quy

phụ tùng xe ô tô điện cho bé 2

Bình ắc quy là một loại phụ tùng vô cùng quan trọng của xe oto điện, nó dùng để tích trữ điện trong thời gian dài cho sự hoạt động của xe, giúp cho cuộc chơi xe của bé không bị gián đoạn, có 2 loại bình chính là loại 6V và 12V. Tùy vào chỉ số này thì ắc quy sẽ có giá thành bán ra khác nhau.

Động cơ của xe ô tô điện:

phụ tùng xe ô tô điện cho bé 3

Động cơ (motor) dành cho ô tô điện trẻ em là phù tùng chính cho hoạt động của xe chạy điện hoặc là chạy pin và mỗi một loại xe sẽ có động cơ khác nhau. Chính vì vậy khi mua động cơ bạn cần phải tham khảo thật kỹ loại 6V, 12V để phù hợp và thay thế sao cho thật hợp lý.

Điều khiển từ xa (remote)

phụ tùng xe ô tô điện cho bé 4

Tất cả các mẫu xe ô tô điện cho bé được bán hiện nay đều kèm theo chiếc điều khiển từ xa, có nó thì bố mẹ sẽ giúp cho việc điều hướng xe cho bé tốt hơn khi bé chưa tự lái được, nhất là các bé ở giai đoạn 1-3 tuổi. Khi bé còn nhỏ bố mẹ có thể hỗ trợ cho các bé để xe di chuyển đúng hướng tạo ra một cuộc chơi thú vị. Vì thường xuyên sử dụng nên các nút sẽ nhanh hỏng hay bé làm rơi, nghịch ngợm nên bị hư, do đó khi remote điều khiển có dấu hiệu không điều khiển được nữa hãy chú ý đến loại xe bé đang chơi để mua được điều khiển thích hợp.

Bánh xe

phụ tùng xe ô tô điện cho bé 5

Có các loại bánh xe ô tô điện của bé đang sử dụng thường là loại bánh hơi, bánh nhựa, bánh cao su. Sau quá trình sử dụng có thể bị hư hỏng nên cần thay thế, nhưng bạn chú ý một điều quan trọng là kích thước bánh xe như thế nào để ráp vào cho chuẩn và xe chạy ổn định.

Nên mua phụ tùng ô tô điện cho bé ở đâu?

Nơi tốt nhất để bạn mua phụ tùng ô tô điện cho trẻ chính là những cửa hàng chuyên bán dòng xe này vì ở đây sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất và tất nhiên sẽ có giá tốt. Bạn chỉ cần nói loại xe là họ sẽ bán cho bạn loại phụ tùng phù hợp với đúng mẫu xe của bé nhà bạn.

Một số cửa hàng bán phụ tùng, linh kiện xe ô tô điện trẻ em uy tín tại TPHCM như Baby Plaza – xechobe.com.vn, kidsmart, kidscar, babimart….

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *