Lợi ích của việc chọn ánh sáng năng lượng mặt trời

Lựa chọn ánh sáng năng lượng mặt trời

Hệ thống chiếu sáng mặt trời cung cấp bảo mật và chiếu sáng ở những khu vực cần thiết. Khi lưới điện không thể đạt được hoặc sẽ đem đến sự tốn kém, nơi công ty đang tìm kiếm một giải pháp năng lượng mặt trời có thể thay thế lưới điện để đem đến ánh sáng ​​xanh. Họ có thể đem đến một sự khác biệt cần thiết của các thiết bị ứng dụng sử dụng. Đèn năng lượng mặt trời là giải pháp thay thế tuyệt vời và giải pháp hiệu quả về chi phí cho các dự án.

Các loại đèn LED
Các loại đèn led trên thị trường

Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời hoàn chỉnh từ một đèn LED nhỏ, mỗi bảng có bảng điều khiển tích hợp và pin, chạy dọc theo đường lái xe của nhà. Tới các đèn đường và đèn chiếu sáng mạnh có thể chiếu sáng một khu vực bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời đèn đường loại led pha lớn. Không có vấn đề gì các ứng dụng, nếu điện không có sẵn hoặc chi phí cấm, năng lượng mặt trời chắc chắn là con đường để đi.

Có nhiều lợi ích khác để lựa chọn hệ thống chiếu sáng mặt trời qua chiếu sáng lưới truyền thống.

Năng lượng sạch

Ánh sáng mặt trời là một lựa chọn xanh cho ánh sáng truyền thống, không sử dụng nguồn điện nào từ lưới điện. Vì các hệ thống này được cung cấp hoàn toàn bằng năng lượng từ mặt trời, một trong những công nghệ năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới. Năng lượng mặt trời nạp pin vào ban ngày và hầu hết pin có thể tái chế hoàn toàn, đặc biệt là pin được sử dụng trong ứng dụng năng lượng mặt trời. Vào ban đêm, các đèn LED dài hạn hoạt động tắt nguồn được lưu trữ để chiếu sáng khu vực. Ngày hôm sau, quá trình này lặp đi lặp lại không có nguồn năng lượng bên ngoài.

điện năng lượng sạch
Năng lượng sạch

Cài đặt chi phí thấp

Cài đặt có thể có chi phí rất thấp, đôi khi thấp hơn nhiều so với lưới điện rãnh để vị trí đèn được yêu cầu. Vẫn được thiết lập giống như với ánh sáng lưới điện tiêu chuẩn, cũng có thể với chân trang lớn hơn; tuy nhiên, không có đường ống ngầm chạy từ nguồn điện chính từ cực tới cực. Tất cả các hệ thống thiết bị hỗ trợ như dây điện được đặt ở phía trên của cực hoặc trên một cực gần đó cho một số cài đặt, và cũng là điện áp thấp mà làm cho nó an toàn hơn nhiều để cài đặt và bảo trì. Cuối cùng, các rào cản như hệ thống gốc, tiện ích ngầm, hoặc các chướng ngại vật khác thường gây ra vấn đề với rãnh điện tiêu chuẩn không còn là vấn đề nữa.

Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời
Lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời

Bảo trì miễn phí

Các hệ thống được bảo trì trên thực tế là hoàn toàn miễn phí, đặc biệt là kể từ khi việc sử dụng các đồ đạc LED đã trở nên phổ biến hơn với tuổi thọ trên 20 năm trên đèn LED. Với việc lắp đặt đúng, bảo dưỡng trên một hệ thống chiếu sáng mặt trời thương mại bao gồm pin mỗi năm đến bảy năm. Trong khi thực hiện thay đổi pin, hoàn thành việc kiểm tra trực quan kính và ánh sáng mặt trời của tấm pin mặt trời, cũng nên vệ sinh bất kỳ bộ phận nào. Tất cả các thành phần khác nên có tuổi thọ trên 20 năm và hầu như không cần cầu bảo trì quá thường xuyên.

Giảm hóa đơn điện

Cuối cùng, không có hóa đơn tiền điện liên quan đến việc sử dụng bộ điều khiển năng lượng mặt trời. Chi phí trả trước của một hệ thống tại gia đình có thể đáng sợ lúc đầu, nhưng tiết kiệm tổng thể có thể dễ dàng được khi so sánh với các lý do trên mà bạn nên lựa chọn. Ngoài ra còn có các ưu đãi tài chính để giảm chi phí ban đầu của hệ mặt trời khi giao dịch với các hệ thống thương mại.

Tiết kiệm được hóa đơn tiền điện
Tiết kiệm được hóa đơn tiền điện

Lần tới khi bạn đang tìm kiếm ánh sáng lên một khu vực, cho dù đó là sân sau của bạn hoặc một bãi đậu xe lớn, hãy nhìn vào ánh sáng mặt trời như tùy chọn đầu tiên của bạn và tạo ảnh hưởng đến cả môi trường và khu vực bạn đang chiếu sáng. Bạn thích lựa chọn thay thế nào khác cho nhu cầu chiếu sáng của mình? Hãy cho chúng tôi biết; chúng tôi muốn nghe suy nghĩ của bạn.

Leave a Reply