Hướng dẫn mua: Đèn LED vườn năng lượng mặt trời

Hướng dẫn mua đèn Led năng lượng mặt trời sân vườn

LED chiếu sáng trong vài năm qua khá phổ biến khi người tiêu dùng nhận ra việc tiết kiệm chi phí và lợi ích môi trường qua công nghệ của đèn led. Việc bổ sung các nguồn năng lượng như năng lượng mặt trời, và những chia sẻ lợi ích, có tiềm năng để có thể loại bỏ hoàn toàn những phần chi phí vận hành liên tục.

Đây là loại ánh sáng khá rõ được thiết kế để sử dụng ngoài trời. Vì vậy trong bài này, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn mua đèn sân vườn LED năng lượng mặt trời – những ưu điểm và khuyết điểm và những gì cần tìm kiếm nếu bạn quyết định mua sản phẩm.

Những lợi ích của đèn LED sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn LED năng lượng mặt trời không cần dây hoặc cắm vào nguồn điện và bạn thậm chí không cần phải lắp pin vào chúng!. Đơn giản chỉ cần cố định đèn đến vị trí bạn muốn hoặc bạn có thể di chuyển chúng nếu bạn muốn chúng nhận đủ lượng ánh sáng để hoạt động về đêm.

Lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời sân vườn
Lợi ích của đèn led năng lượng mặt trời sân vườn

Một lợi ích lớn khác là chúng có thể tự kích hoạt khi trời tối và có thể di chuyển chúng bất kỳ đâu. Đèn năng lượng mặt trời được hỗ trợ hoàn toàn bởi tia ánh sáng mặt trời. Do đó không có pin để thay thế hoặc nguồn điện để sử dụng kèm theo thiết bị đèn này. Bạn chỉ cần lắp đặt chúng và để hoạt động công việc của chúng được cài đặt!

Cuối cùng, ánh sáng LED có thể kéo dài trong một thời gian dài nếu nhận đủ ánh sáng từ mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải thay thế đèn sân vườn cho đến khi bạn muốn, nếu muốn bạn có thể thay đổi kiểu thiết kế của các loại đèn này.

Nhược điểm của đèn sân vườn LED năng lượng mặt trời

Như với hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, có một sự cân bằng giữa ưu điểm và khuyết điểm khi xem xét hoạt động của ánh sáng mặt trời.

Một trong những bất lợi chính đó là đèn led có thời gian sạc khá lâu, nếu sạc khâu đủ ánh sáng sẽ không đủ sáng. Vì vậy nếu muốn chiếu sáng một khu vực lớn trong khu vườn của bạn, thì năng lượng mặt trời thì không phải là cách tốt.

Nhược điểm của đèn led sân vườn
Nhược điểm của đèn led sân vườn

Nếu xét theo một khía cạnh khác là đầu ra ánh sáng thì có thể phụ thuộc vào thời tiết. Nếu một ngày mà không có nắng thì việc sạc pin sẽ xảy ra gián đoạn, tất nhiên sẽ là những ngày trong mùa thu và mùa động. Dẫn đến sản lượng ánh sáng được tạo ra thấp hơn trong thời gian ngắn để có thể hoạt động.

Khi nào bạn chọn đèn vườn LED năng lượng mặt trời?

Khi bạn có một khu vườn cần trang trí và cần các thiết bị chiếu sáng để làm nổi bật những thứ mình cần. Sử dụng chúng để làm nổi bật một đối tượng một khu vực, đánh dấu các cạnh của đường đi khu vườn hoặc có thể tạo không khí để có thể tổ chức tiệc, khu ăn uống ngoài trời cùng mọi người là điều có thể.

Nếu chiếu sáng là yêu cầu chính của bạn thì nguồn điện hoặc đèn vườn chạy bằng pin sẽ là lựa chọn tốt hơn.

Những gì cần tìm khi mua đèn sân vườn LED năng lượng mặt trời

Mục đích của ánh sáng sân vườn là tất nhiên để phát ra ánh sáng. Do đó, những điều đầu tiên để tìm khi chọn ánh sáng sân vườn năng lượng mặt trời là những điều trực tiếp ảnh hưởng đến sản lượng ánh sáng, tiếp theo là thuận tiện di chuyển và dễ dàng cài đặt.

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời

Tính năng đầu tiên để xem xét là kích thước của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời càng lớn thì càng có nhiều điện tích trong giờ ban ngày và do đó sản lượng và thời lượng ánh sáng lớn hơn.

Tuổi thọ pin

Hầu hết các nhà sản xuất sẽ báo giá thời lượng pin cho mỗi chu kỳ 24 giờ, thường là khoảng tám giờ và bạn cần phải quyết định xem điều này có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.

Pin của đèn Led sân vườn
Pin của đèn Led sân vườn

Có cần sạc trước không?

Một số đèn năng lượng mặt trời cần phải được sạc trước khi bạn bật chúng, trong khi với những thiết bị khác bạn chỉ cần cài đặt chúng và đèn led năng lượng mặt trời sẽ tự tắt theo tùy thuộc vào ánh sáng.

Cảm biến hoàng hôn đến bình minh

Hầu hết các đèn sân vườn được trang bị năng lượng mặt trời sẽ có cảm biến cho đến lúc bình minh, nhưng có một số thiết bị khác sẽ yêu cầu hoạt động thủ công. Bạn nên kiểm tra trước khi bạn mua loại nào cần dùng cho mình.

Đánh giá IP

IP là viết tắt của bảo vệ xâm nhập của môi trường tác động, và nó cho bạn biết khả năng chống là bụi và nước. Đối với đèn ngoài trời, hãy tìm mức IP44 tối thiểu với các loại thời tiết. Bạn có thể tìm hiểu thêm về xếp hạng IP trong website có sẳn các bài viết về vấn đề này.

Hướng dẫn cài đặt

Một trong những điểm bán hàng chính của đèn LED năng lượng mặt trời là sự tiện lợi và dễ sử dụng của chúng. Nếu việc cài đặt đòi hỏi nhiều hơn một vài ốc vít, bạn có thể muốn xem xét một tùy chọn khác!. Để có thể chọn được thiết bị tốt nhất hiện nay cho người dùng đem lại.

Sự bảo đảm

Kiểm tra thời gian bảo hành của nhà sản xuất trước khi mua. Việc bảo hành càng lâu, nhà sản xuất càng tự tin về chất lượng sản phẩm của họ và thời gian sản phẩm càng dài.

Nếu độ rộng ánh sáng đèn mặt trời giống như một lựa chọn khả thi cho nhu cầu của bạn, bạn có thể xem phạm vi của chúng ta có thể chiếu sáng của đèn vườn LED năng lượng mặt trời để lựa chọn.

Leave a Reply