Cần mua tấm pin năng lượng mặt trời như thế nào?

Mua tấm pin mặt trời ở đâu chất lượng

Năng lượng mặt trời từ lâu đã được coi là một nguồn năng lượng lý tưởng bền vững; và nhiều người vẫn không nghĩ như thế. Những tiến bộ gần đây đã chứng minh việc mua tấm pin năng lượng mặt trời khả thi như thế nào – không chỉ để tiết kiệm tiền mà còn giảm đáng kể lượng khí thải carbon của bạn.

Thật tuyệt! Nhưng trước khi bạn đi sâu vào, có một số cạm bẫy mà bạn muốn tránh. Các tấm pin mặt trời gia đình phức tạp hơn các bộ dụng cụ năng lượng mặt trời dân dụng khẩn cấp; ví dụ, và thậm chí một tai nạn nhỏ có thể sẽ khá tốn kém.

Dưới đây là một số sai lầm bạn cần tránh nếu muốn mua tấm pin năng lượng mặt trời:

1. Không đặt câu hỏi đúng cho nhà cung cấp

Chuẩn bị đúng cách là điều quan trọng nhất khi mua và lắp đặt các tấm pin mặt trời. Chưa bao giờ cụm từ Số đo hai lần, cắt một lần là rất quan trọng. Những thứ này đắt tiền và bạn KHÔNG muốn kết thúc với một hệ thống không hiệu quả hoặc không hoạt động.

Các câu hỏi sơ bộ quan trọng bao gồm:

 • Nhà bạn có được hỗ trợ cho việc lắp các tấm pin mặt trời?
 • Bạn thực sự cần bao nhiêu năng lượng để sản xuất?
 • Bạn có sẵn sàng để giảm hơn nữa việc sử dụng năng lượng của bạn?
 • Là mái nhà của bạn phải đối mặt với đường xích đạo?
 • Là mái nhà của bạn được ném ở một góc hiệu quả?
 • Mái nhà của bạn thực sự có bao nhiêu bóng râm / ánh sáng mặt trời?
 • Có cần nâng cấp đồng hồ năng lượng của bạn?
 • Bạn sẽ cần bất kỳ giấy phép xây dựng?
 • Nên thuê hoặc sở hữu các tấm pin mặt trời của bạn?
 • Bạn sẵn sàng chi bao nhiêu?
 • Mất bao lâu trước khi tấm pin mặt trời của bạn tự trả tiền?
Câu hỏi trước khi lắp đặt hệ thống năng lượng
Câu hỏi trước khi lắp đặt hệ thống năng lượng

Câu trả lời của bạn sẽ cho bạn một ý tưởng tốt hơn nhiều về cách năng lượng mặt trời khả thi cho tình huống của bạn. Nếu bạn phát hiện ra rằng điều đó sẽ không giúp ích gì cho bạn nhiều; đừng cảm thấy tồi tệ khi từ bỏ (tất nhiên là cho đến khi bạn tìm được cách khả thi hơn).

2. Từ chối để được thông báo

Một mặt, giống như bạn có thể bật công tắc và lấy ánh sáng mà không hiểu ánh sáng ở mức lượng tử. Bạn không cần biết các tấm pin mặt trời thực sự hoạt động như thế nào để hưởng lợi từ chúng. Mặt khác, hoàn toàn không biết gì sẽ quay lại và cắn bạn trong tương lai.

Có hai điều chính bạn nên hiểu, ngay cả khi chỉ ở mức độ khó hiểu: hệ thống PV mặt trời và thông số kỹ thuật của bảng điều khiển năng lượng mặt trời.

Về hệ thống PV năng lượng mặt trời, bạn sẽ muốn tìm kiếm sự khác biệt giữa hệ thống nối lưới và ngoài lưới (gắn lưới đơn giản hơn); và tất cả các thành phần khác nhau cần thiết cho hệ thống làm việc (bảng, bộ biến tần, pin, v.v.) Kiểm tra hướng dẫn bắt đầu nhanh chóng của chúng tôi cho tất cả điều này.

Tìm hiểu nhà cung cấp tấm pin năng lượng
Tìm hiểu nhà cung cấp tấm pin năng lượng

Về thông số kỹ thuật của bảng điều khiển năng lượng mặt trời, có một số thuật ngữ và số khác nhau mà bạn muốn hiểu. Bao gồm nhưng không giới hạn ở: loại tế bào, công suất định mức tại STC, dung sai công suất định mức, hiệu suất mô-đun, bảo hành nguồn, v.v.

3. Mua tấm pin mặt trời rẻ, mua gấp

Để cung cấp nhu cầu năng lượng cho nhà ở một gia đình hiện đại. Bạn có thể sẽ cần hệ thống 2 kW nếu bạn cực kỳ sử dụng tiết kiệm năng lượng (khoảng 15.000 đến 20.000 triệu) hoặc hệ thống 5 kW nếu việc sử dụng năng lượng của bạn thông thường hơn (khoảng 30.000 đến 45.000 triệu để cài đặt).

Giá này là mệnh giá, có nghĩa là không bao gồm ưu đãi hoặc giảm giá. Vì vậy chi phí cuối cùng sẽ không quá cao – nhưng đó vẫn là rất nhiều tiền và có lẽ bạn sẽ muốn cắt giảm chi phí đó nhiều nhất có thể. Điều đó tốt, nhưng hãy cực kỳ cẩn thận về cách bạn cắt giảm các chi phí đó.

Giá tấm điện năng lượng mặt trời như nào lầ tốt?

Trong thị trường năng lượng mặt trời hiện tại, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho điều đó là sự thật 100%. Vâng, có những công ty làm việc để giảm những chi phí đó; nhưng bạn vẫn nên chi tiêu rất nhiều cho một hệ thống chất lượng, hiệu quả. Đừng tiết kiệm tiền  vào đồ có giá trị! Tiết kiệm ngắn hạn sẽ đắt hơn trong dài hạn.

Cửa hàng xung quanh và nhận được nhiều báo giá. Đi đến một số nhà cung cấp năng lượng mặt trời khác nhau cho phép bạn hiểu rõ hơn về số tiền bạn có thể mong đợi để chi tiêu. Nếu bạn thấy một đề nghị bắt buộc với giá 5.000 đô la nhưng những người khác đang tính phí gần hơn với 15.000 đô la, điều đó sẽ khiến bạn phải tạm dừng.

Nó cũng cung cấp cho bạn đòn bẩy để đàm phán xuống. Không chỉ vậy, một phần của việc mua sắm xung quanh nên bao gồm việc nghiên cứu uy tín và chuyên môn của các nhà cung cấp khác nhau. Và đừng quên các lựa chọn tài chính! Không cần thiết phải giảm 15.000 đô la phía trước cho một hệ thống PV năng lượng mặt trời hoàn toàn mới.

4. Cells pin bị trộn nhiều các thương hiệu trên tấm pin

Điều này không phải là vấn đề lớn đối với hầu hết mọi người; nhưng có một số người cho rằng họ thông minh đến mức họ có thể trộn và kết hợp các thành phần khác nhau từ các nhà sản xuất khác nhau. Để giúp cắt giảm chi phí – điều này hoàn toàn có thể nhưng đổi lại bạn sẽ không đạt hiểu quả tốt từ tấm pin sản xuất điện.

Bạn sẽ không thực sự tiết kiệm được nhiều tiền bởi vì, như đã đề cập trước đó. Bạn thường nhận được những gì bạn phải trả trong vương quốc của các tấm pin mặt trời. Trên hết, các hệ thống PV năng lượng mặt trời được thiết kế để giao tiếp với các bộ phận nhất định, đôi khi là các thương hiệu cụ thể.

Tốt nhất, tiền tiết kiệm của bạn sẽ không đáng kể nhưng hệ thống của bạn sẽ không mạnh mẽ và có thể cần nhiều bảo trì trong một vài năm. Tệ nhất, nó hoàn toàn không hoạt động hoặc có thể bị hỏng nhanh hơn bạn tưởng.

5. Bỏ qua các ưu đãi và giảm giá

Theo mệnh giá, một hệ thống PV năng lượng mặt trời cho một ngôi nhà hiện đại có thể sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 5 triệu đến 15 triệu cho 1 hệ thống. Nhưng tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn sẽ không phải trả gần như vậy.

Có một số mẹo và mẹo bạn có thể sử dụng để hạ giá hệ thống PV năng lượng mặt trời; các ưu đãi của chính phủ và doanh nghiệp hỗ trợ cho bạn như thế nào trong quá trình sử dụng.

Sự thật là, chính phủ Hoa Kỳ muốn mọi người đầu tư vào năng lượng mặt trời. Đó là lý do tại sao Bộ Năng lượng cung cấp mọi cách để bạn cắt giảm chi phí dưới dạng tín dụng thuế và giảm giá; đôi khi tới 30% trên toàn khu vực địa phương của công ty.

Không chỉ vậy, công ty tiện ích địa phương của bạn có thể cung cấp giảm giá để cài đặt năng lượng mặt trời, và những khoản giảm giá này cũng có thể lên đến 30%.

6. Bỏ qua các điều khoản bảo hành

Nguyên tắc chung trong và ngoài ngành công nghiệp pin mặt trời là thời hạn bảo hành cho biết mức độ tin cậy của nhà sản xuất đối với sản phẩm của mình. Nói cách khác, thường các sản phẩm có thời gian bảo hành ngắn thường được đánh giá là chất lượng kém nên có giá thấp.

Các chế độ bảo hành của tấm pin năng lượng mặt trời
Các chế độ bảo hành của tấm pin năng lượng mặt trời

Khi bạn mua tấm pin mặt trời, hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bảo hành của bạn đòi hỏi. Hỏi về chính xác những gì nó bao gồm và trong bao lâu. Đừng để bị lừa bởi bảo hành hiệu suất của trò lừa đảo gian lận (thường là 25 năm) khi bạn thực sự muốn biết về bảo hành bảng điều khiển của Wap (gần 10 năm).

7. Bạn có thể tự dựng hệ thống

Nếu bạn là một bậc thầy DIY đã thực hiện tất cả các loại cải tiến thành công cho ngôi nhà và bạn biết cách lắp một hệ thống như thế nào ?. Và đi đường dây điên ra sao trên hệ thống điện trên mái nhà của bạn thì cũng nên tham khảo chuyên giai để có hệ thống hoạt động tốt nhất.

Mặt khác, nếu kinh nghiệm thực hành của bạn không đi xa hơn LEGO, thì có lẽ bạn không có chuyên môn cần thiết. Bạn KHÔNG muốn mắc lỗi trong quá trình cài đặt!.

Để lại nó để các chuyên gia. Nếu nhà cung cấp năng lượng mặt trời của bạn không cài đặt vì một số lý do, hãy thuê một công ty bên thứ ba có uy tín, người sẽ làm . Đừng bỏ qua ở đây – sử dụng các trình cài đặt thiếu kinh nghiệm hoặc nếu không thì cũng tệ như tự làm.

Tấm pin mặt trời có phù hợp với bạn?

Nếu bài viết này khiến bạn sợ hãi với ý tưởng lắp đặt các tấm pin mặt trời, hãy yên tâm: hàng ngàn người không có kinh nghiệm áp dụng đã trang bị thành công cho ngôi nhà của họ bằng năng lượng mặt trời hoạt động. Miễn là bạn thực hiện nghiên cứu của mình; không quá tiết kiệm và có thể tìm một nhà cung cấp chuyên gia, bạn cũng sẽ ổn thôi.

Bạn đã quyết định rằng các tấm pin mặt trời không dành cho bạn?. Bạn vẫn có thể giảm lượng khí thải carbon của mình theo những cách nhỏ ở đây và đó. Chẳng hạn như với một máy phát điện mặt trời, đèn năng lượng mặt trời xung quanh nhà bạn; hoặc những thiết bị năng lượng mặt trời tuyệt vời này cho ngoài trời.

Leave a Reply