Cách lắp đặt đèn LED sân vườn

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

Để lắp đặt ánh sáng đèn LED năng lượng mặt trời thường không đòi hỏi các kỹ năng quá nhiều. Đặc biệt và ít hoặc không có thiết bị để cài đặt. Thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản này để có ánh sáng mặt trời của bạn được cài đặt trong thời gian không.

Về đèn năng lượng mặt trời

1. Tìm một vị trí nhận được nhiều ánh sáng mặt trời. Nếu nó quá râm mát trong khu vườn của bạn, bạn có thể không có được hiệu suất tối ưu từ đèn của bạn.

 

2. Kiểm tra mặt đất đủ mềm để chấp nhận tăng đột biến. Để xác định xem mặt đất có phù hợp hay không. Hãy xem bạn có thể đẩy một miếng mía đủ xa xuống đất trước không.

 

3. Kiểm tra mặt dưới của khớp nối để xem có tab nào cần kéo ra để kích hoạt đèn không. Nếu vậy, hãy gạch bỏ nó.

 

4. Đẩy mũi nhọn xuống đất, mà không buộc nó. Nếu bạn không thể đẩy ánh sáng xuống mặt đất một cách dễ dàng. Hãy kiểm tra xem liệu có viên đá hay viên sỏi nào cản trở nó không khi bạn cắm đèn LED sân vườn xuống đất.

Đèn chạy bằng pin

Ánh sáng ngoài trời chạy bằng pin thường có thể được cài đặt chỉ với một chút bí quyết DIY. Nếu bạn đã từng treo gương, kệ hoặc khung tranh, bạn sẽ có khả năng lắp đặt loại ánh sáng này.

1. Đo không gian nơi lắp đặt ánh sáng, để kiểm tra xem nó có vừa không.

 

2. Làm sạch / làm sạch bề mặt của đèn LED. Tường và nởi gần nước ở khu vực ngoài trời có thể dễ dàng bị trơn hoặc nhờn. Vì vậy hãy chắc chắn rằng nó sạch sẽ trước khi bạn lắp đèn. Ngoài ra kiểm tra bất kỳ vật cản (ốc vít, hệ thống dây điện, vv).

3. Giữ tấm ốp ngược của đèn tới vị trí cần lắp đặt và đánh dấu nó bằng bút chì. Đánh dấu nơi các lỗ cần được khoan.

 

Kiểm tra đèn

4. Kiểm tra xem đèn có thực sự hoạt động không. Sẽ tốt hơn nhiều nếu làm điều này trước khi bạn gặp phải rắc rối khi sửa nó tại chỗ. Một khi bạn hài lòng rằng các chức năng ánh sáng, hãy tháo pin.

5. Khoan một lỗ thí điểm bằng cách sử dụng một mũi khoan hẹp. Điều này sẽ giúp hướng dẫn máy khoan dễ dàng hơn khi sử dụng bit rộng hơn. Đảm bảo bạn đang sử dụng đúng loại mũi khoan (ví dụ: mũi khoan khi khoan vào đá)

6. Sử dụng phích cắm tường / phích cắm thô khi khoan vào đá để đảm bảo phù hợp an toàn. Giữ phích cắm lên mũi khoan của bạn và đánh dấu chiều dài của nó trên bit bằng một miếng băng keo. Điều này sẽ giúp bạn khoan đến độ sâu phù hợp.

7. Sử dụng mũi khoan có kích thước phù hợp, khoan lỗ cho phích cắm. Giữ mũi khoan thẳng và không di chuyển xung quanh trong khi khoan.

 

gắn chốt cố định để tán đinh ốp

8. Đẩy ngón tay vào tường. Nó phải là một phù hợp chặt chẽ. Bạn có thể cần gõ nhẹ nó bằng búa về phía cuối, nhưng cẩn thận không làm cong hoặc giật phích cắm.

 

9. Vặn tấm lưng của đèn vào các lỗ bạn vừa tạo. Đừng siết chặt hoàn toàn các ốc vít ngay lập tức. Khi bạn hài lòng với vị trí, siết chặt các ốc vít.

 

10. Thay pin dưới ánh sáng và lắp pin vào tấm ốp. Tùy thuộc vào ánh sáng, nó có thể chỉ cần cắm vào giá đỡ của nó, hoặc nó có thể được bắt vít.

Đèn sử dụng điện lưới

Nếu bạn đã cài đặt ổ cắm ngoài trời được xếp hạng IP, việc lắp đèn chiếu sáng không quá phức tạp. Thật đáng để dành nhiều thời gian để xác định vị trí của mỗi ánh sáng. Vì một khi bạn bắt đầu khoan, bạn không thể hoàn tác nó!.

Nếu bạn không có ổ cắm ngoài trời được trang bị. Hãy tham khảo ý kiến ​​thợ điện để có một ổ cắm phù hợp trước khi bạn lắp đặt đèn sàn.

1. Trước tiên, hãy kiểm tra xem bạn có ổ cắm ngoài trời được xếp hạng IP được trang bị gần sàn không. Nếu không, tham khảo ý kiến ​​một thợ điện chuyên nghiệp để có được một trang bị.

 

2. Loại bỏ đèn sàn của bạn khỏi bao bì và lên kế hoạch nơi chúng sẽ được đặt trong sàn của bạn. Cho dù trên mặt phẳng (mặt bên) hoặc bề mặt trên cùng. Đánh dấu vị trí của mỗi ánh sáng trên boong bằng bút chì.

3. Sử dụng mũi khoan và bit thích hợp, khoan lỗ gắn trên các bảng. Đảm bảo rằng bạn không khoan vào các thanh nối chính của sàn.

 

4. Khi bạn đã khoan các lỗ lắp, hãy tháo các tấm chắn và bảng trên đỉnh của sàn; và khoan lỗ thông qua các thanh nối để đưa dây qua.

 

5. Gắn từng đèn vào lỗ của nó và nối cáp ở phía sau. Đảm bảo bất kỳ phích cắm / tấm trống nào được vặn vào mỗi đèn khi bạn đi.

 

Kết nối với biến áp

6. Khi tất cả các đèn được gắn và kết nối, kết nối máy biến áp. Xếp gọn cái này dưới boong tàu trước khi bạn sửa lại các bảng.

 

7. Cắm chuôi đèn sân vườn vào ổ cắm ngoài trời của bạn và kiểm tra xem mỗi cái có hoạt động không. Nếu không, rút ​​phích cắm lại đèn LED và kiểm tra xem mỗi cái có được gắn và kết nối đúng không.

8. Một khi bạn hài lòng rằng tất cả các đèn được gắn và hoạt động chính xác; bảo vệ bất kỳ bảng lỏng lẻo nào.

 

Đèn pha / đèn pha

Cho đến nay, đèn được cấp nguồn chính là phức tạp nhất để lắp đặt. Vì chúng đòi hỏi một số hiểu biết về điện gia dụng, và quá trình này thường bao gồm chạy dây cáp qua khoang của nhà bạn.

Luôn luôn nghĩ an toàn đầu tiên khi đi dây đèn. Bạn đang làm nhiệm vụ? Nếu bạn không tự tin hoặc không có kinh nghiệm với việc nối đèn vào mạch điện chính của mình. Vui lòng tham khảo ý kiến ​​thợ điện lành nghề, người sẽ có thể làm điều đó một cách an toàn và đạt tiêu chuẩn tốt.

Nếu bạn tự tin rằng bạn có thể đi dây đèn ngoài trời. Những hướng dẫn chi tiết này từ DIY Doctor sẽ cung cấp tất cả thông tin bạn cần cho nhiệm vụ.

Leave a Reply