Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Spread the love

Xe đẩy là một phần quan trọng của thiết bị hỗ trợ gia đình có trẻ em thường cần ngay từ đầu cho các bé từ từ 36 tháng đến 4 tuổi hiện nay. Nhiều bậc cha mẹ còn có thể sử dụng chiếc xe đẩy này đói với các bé 7 hay 8 tuổi đê sử dụng trong những lần di chuyển đường dài của họ.

Các lọa xe đẩy cho trẻ em hiện nay bạn cần biết

Xe đẩy tiêu chuẩn:

Hầu hết các mẫu này có các kiểu dáng khác nhau và thương mặt xe đẩy thường quay về phía trước, có che nắng và khu vực lưu trữ bên dưới chỗ ngồi. Trong một số xe đẩy, có thể điều chỉnh các hưởng khác nhau và có thể điều chỉnh vị trí ngoài của bé theo các độ cao khác nhau để sử dụng. Bạn cũng có thể tháy những mẫu xe đẩy trẻ em này thường được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Khung xe đẩy kết hợp:

Một thiết kế kết hợp có thể tháo rời ra từ bộ phận khác nhau. Phân bên trong của chiếc xe đảy bạn có thể đặt trên phàn ghế xe hơi để phải mất một khoảng chi phí khi mua ghế ngồi xe hơi cho bé. Được thiết kế với nhiều tính năng như những mẫu xe tiêu chuẩn(1) nhưng được thết kết các nút chốt tháo rời một cách tiện dụng. Giúp chiếc xe có thể đem lại các hoạt động dễ dàng hơn và nhiều hơn cho các hoạt động khác nhau.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Xe đẩy du lịch:

Là xe đẩy tiêu chuẩn hoặc chạy bộ cũng có thể mang theo ghế ngồi cho trẻ sơ sinh. Xe đẩy du lịch thường lớn, nặng hơn và đắt hơn khung xe đẩy cơ bản. Bạn có thể dùng cho các bé lơn hơn với chiếc xe này khi bé đã lớn khi muốn đi ra ngoài với bạn. Xe gồm xe đẩy và ghế ngồi cho trẻ sơ sinh phù hợp với các chế độ.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Xe đẩy nhẹ:

Đôi khi được gọi là xe đẩy dù, thường xe này rất nhẹ bạn cũng có thể gáp gọn và mang theo bên mình mọi lúc. Những mẫu này không quá rườm rà, không có nhiều đệm và đôi khi không thể điều chỉnh được, nhưng chúng rẻ hơn các mẫu xe đẩy khác. Thườn dùng cho trẻ mới biết đi để có thể thuận tiện cho việc di chuyển cùng với bé tại những nơi khác nhau. Một số xe đẩy loại nhẹ này thường dùng để đi du lịch, nên nhớ những mẫu xe này không dùng cho trẻ sơ sinh vì hầu như những mẫu này không có đệm cho cho bé kể cả phầm đầu.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Xe đẩy chạy bộ:

Thường có 3 bánh xe đạp trên khung xe khá nhẹ và mang lại một chuyến đi cũng gia đình nhẹ nhàn. Chúng thật tuyệt vời khi đưa con bạn đi dạo, chạy bộ và thậm chí đi bộ xuyên rừng (nếu đường mòn đủ rộng). Một số xe đẩy chạy bộ mang theo nhiều hơn một đứa trẻ, hai bên cạnh nhau hoặc một người khác.

Những loại xe đẩy này thường khó sư dụng trong việc di chuyển các khu chung cư đô thị, bởi kích thước nó quá lớn và không thẻ gấp gọn được khi di chuyển. Bạn chỏ có thẻ dùng nó ở những nơi có không gian rộng và không các những bậc than trên đường.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Xe đẩy đôi và ba:

Cho phép bạn có thể cho 2 hoặc 3 sử dụng một cách dễ dàng. Trong các thiết kế có những mẫu song song hay đối diện với nhau kể cả thiết kế ghế trước và ghế sau. Tùy thuộc và loại xe mà gia đình thích mà lựa chọn tư thế ngồi cho bé. Nó cũng có đầy đủ tính năng của một thiết kế chiếc xe đẩy cho bản danh cho cá bé.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé
Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Những gì cần biết khi mua xe đẩy cho bé:

An toàn:

Đẩm bảo an toàn chắc chắn và dễ sử dụng; điều này sẽ ngăn chặn sẽ giúp gia đình lựa được chiếc xe đẩy có thể chịu đựng được tải lượng của bé. Kiểm tra cá vật nhọn cũng như cá thiết bị còn dư thừa trên xe đẩy của bé có gây nguy hiểm không.

Hãy tìm một xe đẩy đã được kiểm định an toàn và các vật nhọn và điển nối được bọc đảm bảo an toàn cho bé khi sử dụng.

Đai an toàn:

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em béHệ thống an toàn nhất là dây nịt 5 điểm quấn quanh eo, giữa hai chân và đi xuống qua vai. Kiểm tra xem khóa có dễ tháo ra không, và có đảm bảo an toàn khi đeo đai an toàn hay không.

Ghế có thể điều chỉnh:

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em béTrẻ sơ sinh cần chế độ ghế khác nhau như bằng phẳng cho đén tư thế ngồi. Ngay cả đối với trẻ lớn hơn hoặc trẻ mới biết đi, ghế ngả các tư thế khác nhau để bé có thể ngủ hoặc chơi cùng với mọi người trên chiếc xe. Một số xe đẩy xoay được tay đẩy để mẹ có thể dễ dàng quan sát bé bên trong hơn. Kiểm tra xem các chế độ ngả của ghế có dễ sử dụng hay không, có tốt khi bạn dùng một tay.

Khả năng cơ động:

Các di chuyển của bánh cũng như tay cầm của mẹ có dể điều khiển hay không. Các động tác như rẽ trái rẽ phải tiến lùi và đứng yên của chiếc xe có bị nghiên hay chên hay không.

Phanh:

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em béBạn có thể dùng dễ dàng với mũi bàn chân để bạt cũng như dừng bằng chốt phanh ở bánh xe. Kiểm tra chúng trong cửa hàng; các bánh xe nên khóa lịa khi bạn không sử dụng húng di chuyển. Ngoài ra, hãy cân nhắc xem khóa phanh 2 bánh hay 4 bánh để có thể điều chỉnh theo yêu cầu người sư dụng chiếc xe đẩy này. Bạn cũng có thể chọn các loại phanh tay hay cũng như phanh chân cho chiếc xe mình muốn sỡ hữu.

Xử lý chiều cao:

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em béTay cầm nên ở mức eo của người dùng hay có thẻ thấp hơn. Hầu hết các xe đẩy thiết kế trung bình dành cho người phụ nữ dùng. Nếu bạn không thể sử dụng chiếc xe bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc xe đẩy có thẻ điều chỉnh được chiều cao của tay cầm.

Tán che:

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em béMột tán che sẽ giúp bạn có thể giúp bé có theerche những ánh sáng không cần thiết hay bịu từ không khi bên ngoài. Hãy lựa chọn tán với loại vải mà chúng các UV hay AV là tốt nhất cho bé đi bộ bên ngoài đầy nắng.

Lưu trữ:

Một khoảng trong để mẹ có thể để những vẫn dụng cho bé như tã hay đồ ăn nước uống cho bé khi đi ra ngoài.

Vải:

Vải dể dàng giặc và tháo ra từng bộ phận để thuận tiên cho việc vệ sinh cho chiếc xe của bé khi sử dụng cho trong một thời gian dài.

Tính linh hoạt:

Xe đẩy đơn có thể chuyển đổi thành giường đôi hoặc gấp ba lần rất hữu ích cho các bậc cha mẹ dự định có thêm con. Hãy tìm xe đẩy có các phụ kiện như nôi, bảng cưỡi ngựa và ghế trẻ sơ sinh.

Ghi chú an toàn

Nếu bạn mua xe đẩy đã qua sử dụng tại nhà để xe hoặc nhận một xe đẩy tay, hãy đi qua danh sách kiểm tra ở trên và tuân theo cùng tiêu chí, sau đó thực hiện những gì bạn làm với bất kỳ phương tiện nào đã sử dụng: Đảm bảo bánh xe của nó sẽ không rơi sớm bất cứ lúc nào, hãy tìm bất cứ thứ gì bị lỏng hoặc bị hỏng và kiểm tra xem có bị thu hồi hay không.

Hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé

Chi phí của để mua chiếc xe đẩy

Tuy nhiên, hiện nay các loại xe đẩy trẻ me này có rất nhiều loại và có những giá thành khác nhau bạn cũng có thể lựa chọn theo nhu càu và túi tiền của gia đình bạn. Hãy xem xét những nơi bạn sống để có thể lựa chọn một phương tiện tốt nhất cho bé và cho gia đình trong khoảng chi tiêu. Nếu bạn sử dụng chiếc xe đẩy để có thể sử dụng một thiết bị chạy bộ cùng với bạn trong những buổi tạp thể dục hãy chọn xe đẩy chạy bộ. Còn Bạn muốn di chuyển bé trong những khuôn viên vay các của hàng siêu thị trương thành phố thì chọn các mẫu xe đơn gian loại cơ bản để dễ dàng gấp gọn cho vào chiếc xe hơi của mình. Bài viết hướng dẫn chọn mua xe đẩy cho em bé sẽ giúp bạn nắm bắt được một số điểm cần chs ý khi đi mua món đồ này.

Tham khảo thêm các bài viết mà chúng tôi sưu tầm tại đây:

>>> Giải quyết 4 khó khăn khi mua xe đẩy cho bé

>>>>>Chọn xe đẩy cho bé 6 tháng tuổi

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *