Cách chọn đèn năng lượng mặt trời

Sử dụng ánh sáng mặt trời ngoài trời có thể là dùng cho mọi không gian để đem lại sự chiếu sáng cho bạn. Nhưng đèn năng lượng mặt trời có thực sự hoạt động?; Làm thế nào để họ đo đến đèn điện cứng?; Và nếu sân của bạn râm mát hoặc bạn sống ở nơi nào đó hiếm khi nhìn thấy mặt trời thì sao?. Đây là toàn bộ thông tin về việc lựa chọn và sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong sân của bạn.

Làm thế nào ánh sáng mặt trời hoạt động

Các tế bào quang điện hấp thụ ánh sáng mặt trời vào ban ngày để sạc pin; sau đó thắp sáng bóng đèn vào ban đêm. Bởi vì đèn năng lượng mặt trời được cung cấp bởi mặt trời; chúng phải được đặt trong một khu vực nhận được ánh nắng mặt trời đầy đủ – lý tưởng là tám giờ trở lên mỗi ngày.

Nếu bạn không có mặt trời trực tiếp thì sao?

Nếu bạn đang đặt đèn năng lượng mặt trời trong sân sa mạc nói có nhận được tối đa ánh sáng từ mặt trời. Nhưng nếu bạn sống ở nơi sân bóng râm thì sao? Nó không hoàn toàn đơn giản.

Nhưng bạn vẫn có thể có đèn năng lượng mặt trời, ngay cả trong một khu vực bóng mờ hoàn toàn. Thiết bị chiếu sáng mặt trời hoặc cảnh quan chuyên nghiệp. Có thể giúp đặt bảng quang điện từ xa trên mái nhà của bạn hoặc trong khu vực nắng hơn trong sân của bạn; sau đó có thể được nối với đèn trong khu vực râm mát.

Nếu đơn giản là không có nhiều ánh sáng mặt trời được thu thập, ngay cả trên mái nhà. Đèn năng lượng mặt trời sẽ vẫn hoạt động; nhưng chúng sẽ không tỏa sáng rực rỡ hoặc kéo dài mỗi tối .

Các loại đèn năng lượng mặt trời

Đèn lối đi năng lượng mặt trời

Đèn lối đi sân vườn
Đèn lối đi sân vườn

Đây là những chiếc đèn năng lượng mặt trời nhỏ trên các cọc, có thể được đẩy xuống đất dọc theo lối đi. Để chiếu sáng nhẹ con đường vào ban đêm. Chúng không sáng như đèn đường điện; vì vậy hãy lên kế hoạch sử dụng nhiều hơn để chiếu sáng đường đi của bạn với ánh sáng gần giống như điện.

Sử dụng đèn chiếu sáng lối đi ở đâu

Đèn đường năng lượng mặt trời là lý tưởng để chiếu sáng lối đi xa các cửa hàng bên ngoài; và có thể cung cấp một ánh sáng mê hoặc dọc theo những con đường vườn quanh co.

Đèn năng lượng mặt trời trang trí

Khi đèn năng lượng mặt trời trang trí, bao gồm kính thổi nhiều màu sắc; đèn lồng trang trí và đèn dây, không sáng như đèn đường mặt trời. Tuy nhiên, được sử dụng trong bội số hoặc bên cạnh đèn đường và đèn chiếu sáng; chúng có thể cung cấp ánh sáng xung quanh ấm áp.

đèn led dây trang trí cây thông
đèn led dây trang trí cây thông

Nơi sử dụng đèn

Đặt một vài đèn năng lượng mặt trời bằng kính trên các cọc trên giường trong vườn của bạn để chiếu sáng cảnh quan mềm mại. Hoặc treo đèn dây năng lượng mặt trời, như đèn jar mason duyên dáng được hiển thị ở đây; trên bàn ăn ngoài trời để chào đón bạn trong buổi họp mặt tiếp theo.

Đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời sáng nhất có sẵn được gọi là đèn nhiệm vụ hoặc đèn chiếu sáng. Và đèn tốt nhất có thể cung cấp ánh sáng tương đương với bóng đèn sợi đốt 40 watt. Điều đó vẫn không sáng như đèn chiếu ngoài trời thông thường. Vì vậy bạn có thể muốn tăng gấp đôi hoặc gấp ba ở những khu vực bạn muốn ánh sáng trực tiếp, sáng.

Sử dụng đèn pha ở đâu

"<yoastmark

Đèn năng lượng mặt trời cảm biến chuyển động có thể được sử dụng gần cửa ra vào và trên đường lái xe. Loai đèn chiếu sáng sân khấu cũng có thể được đặt trong vườn; với chùm ánh sáng chiếu vào cây hoặc một đặc điểm cảnh quan khác.

Hãy chú ý đến màu sắc

Vì hầu hết các loại đèn chạy bằng năng lượng mặt trời ngày nay đều sử dụng bóng đèn LED. Nên ánh sáng chúng phát ra có màu trắng sáng. Nếu bạn muốn có vẻ ngoài của bóng đèn sợi đốt; hãy tìm đèn năng lượng mặt trời có vỏ màu. Chúng có thể được dán nhãn là màu hổ phách nhạt hoặc màu trắng mềm.

Ý tưởng đèn năng lượng mặt trời

Độ sáng của ánh sáng mặt trời phụ thuộc vào độ sáng của mặt trời và lượng ánh sáng ban ngày mà nó tiếp xúc. Nhưng nó cũng phụ thuộc vào chất lượng của các tế bào quang điện và kích thước của bóng đèn LED. Các tế bào quang điện chất lượng cao hơn và bóng đèn LED lớn hơn có xu hướng đắt hơn. Vì vậy ở một mức độ nhất định, đèn năng lượng mặt trời giá cao hơn có xu hướng tỏa sáng mạnh hơn.

Leave a Reply