Cách chọn đèn chiếu sáng ngoài trời phù hợp

đèn chiếu sáng ngoài trời

Tìm tùy đèn chiếu sáng chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn, từ cửa trước đến lối đi đến vườn. Cho dù bạn đang tìm cách chiếu sáng đường về nhà vào ban đêm; mang lại một lớp an toàn hoặc làm nổi bật kiến ​​trúc nhà bạn. Chúng tôi luôn ở đây để giúp bạn tìm giải pháp chiếu sáng ngoài trời cho bạn.

Chiếu sáng theo địa điểm

Lối vào

 • Tường gắn kết cặp tốt trên mỗi bên của một cánh cửa hay một mình để thắp sáng số nhà.
 • Đèn treo có chiều dài có thể điều chỉnh mà thợ may đến không gian của bạn và là tốt nhất cho cửa phía trước.
 • Gắn kết Flush bao gồm cả trần và tường cố định và là lý tưởng cho các điểm chặt chẽ hơn.

Lối đi

 • Đèn chiếu sáng thường đi theo bộ, đặt xuống đất và đặt.
 • Đèn Bước thấp, cũng theo bộ, dành cho cầu thang thường có cảm biến chuyển động
 • Chiếu sáng hoặc gắn trên đỉnh cột hiện có hoặc đi kèm với một.

Khu vực chỗ ngồi

Quạt trần mang chức năng kép và giúp kéo dài thời gian sống ngoài trời. Đèn dây, cùng với đèn cove hoặc đèn dây, tăng cường bầu không khí với đèn phát sáng mềm mại. Là một điểm nhấn trang trí cũng cung cấp ánh sáng xung quanh.

Phong cảnh

Đèn chiếu sáng chiếu lên phía trên để chiếu sáng để làm nổi bật các đặc điểm cảnh quan chính hoặc đèn ao ngồi thẳng xuống đất và yêu cầu đào để lắp đặt.
Đèn cạnh hồ bơi không thấm nước và nổi

Câu hỏi thường gặp

Các vật cố kích thước phù hợp cho cửa trước của tôi là gì?
Tạo sự cân bằng giữa tỷ lệ và sản lượng ánh sáng, xem xét nó sẽ trông như thế nào từ đường phố. Nơi nó có xu hướng xuất hiện một nửa quy mô thực sự của nó. Khi nghi ngờ, lỗi trên kích thước lớn hơn.
Đèn treo: 1/3 chiều cao của cửa trước của bạn Giá
treo tường: 1/4 chiều cao của cửa

Tôi cần công suất gì?

Đối với hiên trước hoặc các điểm ăn uống ngoài trời, áp dụng thủ thuật tương tự cho không gian trong nhà: Nhân kích thước với 1,5 (chiều dài x chiều rộng x 1,5) để ước tính tổng công suất cần thiết. Nếu sử dụng đèn LED, hãy chia số đó cho 4.

Nếu bạn dự định sử dụng nhiều đèn cho một không gian. Hãy sử dụng công suất định mức thấp hơn cho mỗi vật cố để đạt được ánh sáng ấm áp, mềm mại và tránh làm ảnh hưởng quá mức đến sáng.

Làm thế nào tôi có thể giảm mức sử dụng năng lượng của mình?

Đèn năng lượng mặt trời thu thập năng lượng vào ban ngày sau đó bật vào lúc hoàng hôn (và tắt một lần nữa khi mặt trời mọc). Đây là đặc biệt phổ biến cho con đường, bước và đèn chiếu sáng điểm.

Cảm biến chuyển động là một cách tuyệt vời khác để chỉ chiếu sáng khi cần thiết. Và thường được sử dụng để bảo mật xung quanh nhà để xe, như đèn lũ.

Tôi có thể tự cài đặt đồ đạc không?

Một số ánh sáng ngoài trời đơn giản như giải nén và đảm bảo các tùy chọn chạy bằng năng lượng mặt trời. Đối với các thiết bị chiếu sáng ngoài trời liên quan đến hệ thống dây điện; đáng để tranh thủ một chuyên gia để cài đặt.

Chiếu sáng cảnh quan 101

Tăng cường sức hấp dẫn của bạn trong suốt cả ngày lẫn đêm với một kế hoạch chiếu sáng ngoài trời. Bao gồm tất cả các khía cạnh của ngoại thất và tài sản của nhà bạn.

Các loại ánh sáng

Để có phạm vi bao phủ tốt nhất, hãy tận dụng cả ba loại ánh sáng:

Kỹ thuật chiếu sáng:

Chung đặt mức độ ánh sáng và mức ánh sáng tổng thể trong không gian.

Nhiệm vụ:
 • Nguồn thứ cấp cung cấp đủ ánh sáng cho một điểm khác biệt Điểm nhấn
 • Ánh sáng trang trí củng cố phong cách tổng thể

Hiểu không gian và nhu cầu của bạn

Bước đầu tiên trong việc tạo ra một kế hoạch chiếu sáng; để xác định các khu vực trong nhà và tài sản bạn muốn chiếu sáng. Thực hiện đi bộ hoàn toàn vào ban đêm với đèn pin để khẳng định trạng thái hiện tại của ánh sáng của bạn; những gì còn thiếu và cách ánh sáng xen kẽ.

các loại đèn chiếu sáng ngoài trời
các loại đèn chiếu sáng ngoài trời

Khi bạn sử dụng đèn trang trí chiếu sáng cần lưu ý:

 • Loại ánh sáng đó phải thích hợp với hoạt động tốt để giữ cho ngôi nhà của bạn được chiếu sáng.
 • Các thiết kế được chú trong hơn để có thể đem lại một sự khác biệt cho khu vực.
 • Đối với các loại ánh sáng sử dụng phải an toàn với người dùng.
 • Để có thể đem lại một sự đảm bảo cần thiết về bố cục của người sử dụng.

Lối vào và con đường

Vào buổi tối, ánh sáng trở thành ấn tượng đầu tiên của nhà bạn. Và điều quan trọng không chỉ là phong cách, mà còn là sự an toàn. Bắt đầu tại lối vào của bạn (cửa trước, nhà để xe, cửa phụ) theo dõi lối đi ngược ra đường lái xe; hoặc đường phố để xác định nhu cầu chiếu sáng để điều hướng dễ dàng.

Hoạt động ngoài trời của đèn

Để tận dụng tối đa các không gian đa năng này, hãy tận dụng cả ba loại ánh sáng.

Đèn hồ bơi

Màu sắc của lớp lót bể bơi và gạch sẽ xác định lượng ánh sáng cần thiết để ngăn hồ bơi. Trông giống như một cái ao âm u vào ban đêm. Màu nhạt hơn phản chiếu ánh sáng trong khi màu tối hơn hấp thụ nó.

Ánh sáng chiếu sáng bảo vệ

Kiểm tra kỹ xem tất cả các điểm vào của ngôi nhà có được chiếu sáng tốt hay không. Và để thêm một lớp, che bất kỳ phía nào của ngôi nhà trong bóng tối với đèn chiếu sáng được lắp đặt. Trong mái hiên hoặc đồ đạc bên cửa ra vào, cửa sổ hoặc nhà để xe.

đèn ngoài trời sân vườn
đèn ngoài trời sân vườn

Ánh sáng của đèn pha

Hãy là một người hàng xóm tốt và đừng vô tình để ánh sáng ngoài trời của bạn; có thể xâm phạm vào khu nhà bên cạnh. Khi cài đặt đèn chiếu sáng như đèn chiếu sáng điểm; kiểm tra quỹ đạo của nó được cố định ở đâu vào mục tiêu dự định và không tràn qua.

Ánh sáng có thể đem lại sự đảm bảo được che chắn hoàn toàn để có thể giảm độ chói khi nhìn. Xác định nguồn ánh sáng ngoài trời để đem lại cho bạn một sự đảm bảo cần thiết phù hơp với ánh sáng ngoài trời. Kiểm tra sự ô nhiễm mà có thể ảnh hưởng đến người xung quanh. Hãy chọn đồ có loại ánh sáng hướng xuống dưới sẽ tốt hơn với người dùng.

Leave a Reply