Các thương hiệu bánh trung thu cao cấp

Khi đến với mỗi dịp tết trung thu về, tất cả mọi người cùng nhau lựa chọn những hộp bánh trung thu về để tặng hoặc biếu cho mọi người mà mình yêu quý nhất. Vậy bạn đã tìm cho mình một thương hiệu bánh trung thu uy tín ở thời điểm này chưa, và quyết định thương hiệu nào trong mùa trung thu này mình sẽ mua chưa? Hãy cũng cprockville tham khảo một số thương hiệu được đánh giá cao cả về uy tín lẫn chất lượng sản phẩm hiện này nha!

 1. Bánh trung thu Kinh Đô

  Với kinh khiệm và nắm bắt được khẩu vị của người Việt, hãng Kinh Đô được nhắc đến như một người bạn của dân Việt trong mỗi mùa trung thu. Bánh trung thu của Kinh Đô không chỉ bánh ngon mà bao bì cũng được chu tất trong từng chi tiết mà giá thành lại rẻ phù hợp với mọi đối tượng. Phù hợp để là quà tặng biếu trong mùa trung thu. Một miếng bánh cùng tách trà sẽ là một sự khác biệt khi được khác biệt.

  Banh trung thu kinh đô
  Banh trung thu kinh đô

  Mọi người hầu như rất yên tâm khi sử dụng những chiếc Bánh Trung Thu Kinh Đô này. Một dây chuyền công nghệ tiên tiến của quy trình làm bánh. Nguyên liệu làm ra một chiếc bánh trung thu gồm những nguyên liệu tươi ngon và đã được lựa chọn rất kỹ càng. Điểm đặt biệt mà bánh trung thu của hãng Kinh Đô mọi người điều thích là không có chất phụ gia hay gia vị gì trong thành phần chế biến của người làm bánh.

 2. Bánh trung thu Như Lan

  Một thương hiệu Việt Nam cao cấp với 50 năm lịch sử. Thời gian tồn tại và độ uy tín của một thương hiệu vẫn đang tồn tại và phát triển của một điểm mới. Với vị béo ngậy và nhiều loại bánh cho nhiều đối tượng hơn để phù hợp với thể trạng cũng như tính chất của một nhu cầu sử dụng của người dùng. Đổi vị để hợp xu hướng nhưng không đổi giá trị dinh dưỡng cũng như thành phần của một chiếc bánh vẫn đảm bảo sự truyền thống của một thương hiệu bánh trung thu Việt Nam cao cấp.

  banh trung thu nhu lan
  Banh trung thu nhu lan

  Bánh trung thu thì thường có vị béo ngậy do đó rất nhiều người sợ ăn bánh trung thu sẽ bị tăng cân. Như Lan đã biết điều đó và thay đổi hương vị cùng một với một công thức để phù hợp với những xu hướng tiêu dùng của mõi thời điểm. Điều đặt biệt bạn có thể mua được những chiếc bánh chay dành cho người ăn kiên và người bị tiểu đường. Ngoài các loại bánh truyền thống thì dòng bánh trung thu được Như Lan kết hợp như: đậu xanh, mè đen, thập cẩm, … giúp bạn thêm nhiều lựa chọn hơn.

 3. Bánh trung thu Brodard

  Là loại bánh của thương hiệu Brodard cho ra đời từ những năm 1948. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của công nghệ của bánh ngọt hiện đại. Mang đế cho thực khách dòng bánh tươi mới lạ với một khẩu vị hoàn toàn mới dựa trên nguyên liệu truyền thống.
  Bánh Brodard được làm trong ngày để đem lại độ tươi của chiếc bánh. Bánh trung thu Brodard này được đầu từ cũng một quy trình sản xuất bảo đảm an toàn về sinh thực phẩm, không sử dụng loại đường hóa học cũng những những chất phụ gia bên trong thành phần. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lương mà thương hiệu bánh mùa trung thu của Brodard.

  Banh trung thu brodard thơm ngon
  Banh trung thu brodard thơm ngon

  Sự kết hợp hiện đại và truyền thống sẽ đem lại một trong sự hòa quyệt hoàn hảo trong vị bánh. Tạo nên những nét đặc trưng riêng của hồn Việt mà bánh trung thu Brodard hướng đến cho mọi người thưởng thức. Mỗi hợp bánh là một sự tinh tế trong từng chi tiết của nhà thiết kế muốn đem lại cho người nhận cũng như người tặng một ý nghĩa một hoàn toàn đặt biệt. Nếu bạn muốn lựa chọn một hộp bánh để làm quà tặng cho người thân yêu của mình thì trong màu trung thu.

 4. Bánh trung thu Givral

  Nếu bạn đã từng tìm hiểu về bánh trung thu tươi thì dòng bánh Givral thì bạn sẽ biết rằng nó cũng giống như Brodard là một thương hiệu đến từ Pháp. Với bề dày về các loại bánh làm ra và hoạt động đến thời điểm hiện tại đến này đã hơn 60 năm bề đày vè lịch sử.

  Banh trung thu Givral tỏi đen
  Banh trung thu Givral tỏi đen

  Loại Banh Trung Thu Givral cũng áp dụng phương phát mới là không sử dụng chất phụ gia trong từng chiếc bánh có hại đến sức khỏe của người tiêu dùng. Cùng nguyên liệu được lựa chọn kỹ càn đầu vào cho quy trình sản xuất tiên tiến. Vỏ bánh Givral là một điểm nhấn làm thu hút người dùng mà người dung thích thú của thương hiệu banh trung thu cao cấp.

 5. Bánh trung thu Hữu Nghị

  Hơn 20 năm mang đến cho người dùng hương vị truyền thống của ngày tết Việt cùng với những công nghệ hiện đại. Không ngừng đổi mới vị của bánh, thương hiệu banh Trung thu Hữu Nghị đã tạo cho mình một sự khác biệt của trong lòng của người dùng trong mùa tết trung thu. Sự yêu mếm của nhiều người đã làm cho thương hiệu bánh lâu đời này một niềm tin để luôn luôn phát triển những chiếc bánh của mình một các tốt nhất cho các đối tượng sử dụng. Để đáp lại tình cảm đó cho khách hàng, sự tri ân mà Hữu Nghị muốn đáp lại là những sản phẩm chất lượng nhất.

  Bánh trung thu Hữu Nghị
  Bánh trung thu Hữu Nghị

  Với một biến nhận khá ít bạn có thể thấy được những sản phẩm hầu như chỉ xoay quanh những loại: bào ngư, vi cá, nhân sâm, jambon, trứng muối, yến sào… Nắm bắt được điểm mấu chốt trong tâm lý của khách hàng, là mẫu mã sẽ quyết định đến sự cạnh tranh của sản phẩm. Do đó, Hữu Nghị tung ra các sản phẩm dòng bánh Đặc biệt cùng mẫu mã được đánh giá nổi bật để phục vụ cho nhiều phân khúc khác nhau.

 6. Bánh trung thu Tài Thông

  Bánh trung thu Tài Thông là một thương hiệu đến từ đấy nước bạn Malaysia bạn có thể đem lại một sự mới từ vỏ hộp bánh trung thu đến chiếc bánh. Để có thể lựa chọn một sản phẩm tốt nhất để có thể đem lại một sự đảm độ an toàn tiêu chuẩn của một thiết kế sản xuất với người dùng hiện nay.

  Bánh trung thu Tài Thông
  Bánh trung thu Tài Thông

  Bánh Tài Thông có nhiều dòng sản phẩm được làm từ những hương vị  khác nhau từ các loại quả và hạt khác nhau để đem lại một đảm bảo cho một chiếc bánh hoàn hảo trong vị của người dùng. Hiện nay Tài Thông đã có hơn 20 loại bánh nướng, bánh dẻo và bánh ngọt để cho mọi người lựa chọn tặng biếu cho người thân, gia đình, bạn bè mình. Thương hiệu bánh trung thu Tài Thông là một thương hiệu khá nỗi tiếng trên các nước châu á như như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore,… nên bạn có thể yên tâm về sản phẩm của họ nhé.

Trên đây là một trong những số thương hiệu banh Trung Thu nổi tiếng về sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, thì bạn có thể tham khảo một số dòng bánh Bánh trung thu Bibica, Banh trung thu Long Đình, Bánh trung thu Đồng Khánh, … Với thơi biểu hiện nay bạn cũng có thể tự học một số cách làm bánh trung thu truyền thống hay hiện đại từ những loại nguyên liệu khác nhau để một chiếc bánh cho riêng mình và gia đình yêu thương mình.

Xem tiếp những tin tức liên quan:

Leave a Reply