Bánh trung thu Brodard ngon không cảm nhận từ khách hàng

Bánh trung thu của Brodard ngon không

Để giải đáp cầu hỏi: Bánh trung thu Brodard ngon không hiện nay của một số thực khách không biết chọn lựa cho mình một thương hiệu nào hiện nay. Bạn có thể đọc qua những điểm cần lưu ý ở bài này để có thêm thôn gtin hữu ích để dựa vào đó có nên chọn hãng này hay không?

Brodard là một thương hiệu đã có mặt tại Việt từ lâu (từ năm 1948), với hơn 70 năm và cùng đồng hành cùng người Việt. Được bánh giá cao Brodard không chỉ về mặt thiết kế, cũng như hình thức bên ngoài của mỗi chiếc bánh và mẫu hộp. Hương vị đậm đà bên trong, thơm ngon tạo nên một ấn tượng khó quên, mà đỗi quen thuộc. Nhất là vào dịp tết của mùa trung thu, thưởng thức miếng bánh Brodard cùng người thân bên tách trà ấm với những câu chuyện cuộc sống.

Bánh trung thu hãng Brodard có gì nổi bật?

Không chỉ là một thương hiệu lâu đời nổi tiếng, Brodard đã tạo cho mình một niền tin từ khác hàng một sự đồng hành càn thiết của các sản phẩm qua các quy trình hiện đại để làm nên một chiếc bánh. Công nghệ của Pháp hơi hướng hiện đại nhưng vẫn có hương vị vủa người Việt, để tạo nên sự ấm áp phù hợp với nền văn hóa và con người Việt Nam.

Top bánh trung thu ngon hiện nay
Bánh trung thu ngon hiện nay

Khi mỗi mùa trung thu về, thì Brodard lại cho ra mắt một bộ sưu tập bánh trung thu khác. Nhiều mẫu mã khác nhau, Brodard khá chú trọng trong thiết kế mẫu hộp mang vẻ sang trọng, đẳng cấp đi cùng chất lượng bánh thơm ngon. Bạn có thể đem lại cho mình một hộp bánh khá đầy đủ nếu lựa chọn thương hiệu bánh Brodard. Đây là lí do tại sao mà rất nhiều khách hàng có xu hướng lựa chọn đến Hãng Brodard để làm quà tặng, biếu ở các công ty doanh nghiệp của mình.

Sự sang trong và ý nghĩa của hộp bánh có một ý nghĩa riêng thể hiện được ý nghĩa của người muốn tặng. Tỉ mỉ trong từng chi tiết đường nét hao văn để có thể tóa lên một sự quý phái của vỏ hộp của mình.

Các thương hiệu bánh trung thu cao cấp là bài viết khá hay để bạn có thể lựa chọn cho mình một hãng bánh hợp với khấu vị của mình

Chất lượng của những bánh trung thu brodard?

Chất lượng tuyệt hảo từ các nguyên liệu tươi ngon. Được lựa chọn kỹ trước khi đưa vào các quy trình làm bánh trung thu của mình thêm hoàn hảo. Khác với những dòng bánh khác, Brodard có thể kết hợp ẩm thực của cả phương Đông cùng với phương Tây.

Banh trung thu brodard thơm ngon
Banh trung thu brodard thơm ngon

Để lại hương vị đặc trưng rất riêng và độc đáo vừa mang nết hiện đại vừa mang vừa hiện đại vừa truyền thống như: tiramisu trà xanh, mè hạt chia, sen cranberry … một số loại bánh khác.

Vị bánh vừa phải bạn phải có để có thể giúp bạn có được một vị vừa phải để tạo cho bạn một cảm giác của một hương vị cần thiết.

Giá thành bánh trung thu brodard?

Với một dòng banh thượng hạn và cao cấp, những đánh giá của sản phẩm được lựa chọn hộp lý cho những doanh nghiệp và công ty lơn nhỏ hiện nay. Bánh được thương Brodrad phân khúc các dòng bánh khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một hộp bánh phù hợp nhất. Bạn đọc có thể truy cập các website để tham khảo giá của hãng đưa ra một cách chính xác của các loại bánh trung thu brodard của mỗi năm được cập nhật thường xuyên.

Mẫu hộp bánh trung thu của thương hiệu Brodard
Mẫu hộp bánh trung thu của thương hiệu Brodard

1 hộp bánh trung thu giá bao nhiêu?

Với Brodard bảng giá bánh trung thu thì khá là đa dạng những hộp bánh từ hộp 2 bánh đến hộp 9 bánh điều có sẳn để bạn lựa chọn. Bạn có thể đem lại cho mình một lựa chọn hoàn hảo nhất về những combo mẫu hộp Brodard cho mình.

Với hộp 4 bánh:

Hiện nay Brodard đưa ra 5 loại combo Tài Lộc có đủ nhận ngọt mặn bên trong mỗi combo Brodard Tài Lộc. Hoặc bạn có thể lựa chọn cho minh những chiếc bánh khác nhau từ bên ngoài bảng giá đề vào hộp combo này hoàn toàn được nhé.

Giá 1 hộp 4 bánh Brodard: 620.000 đồng đén 770.000 đồng

Với combo 6 bánh:

Bạn lựa chọn 1 trong 4 mẫu combo bánh trung thu 6 bánh brodard đã được chọn sẳn nếu không có thời gian cho việc lựa chọn bánh cho mình. cũng giống như hộp 4 bánh bạn có thể lựa các bánh khá nhau để bỏ vào chiếc hộp này hoàn toàn có thể.

Giá hoopn 6 bán Brodard: 990.000 đồng – 1.000.000 đồng

Combo Ngọc Tai – Hoàng Gia:

Cùng 6 bánh và một hộp trà nhưng khối lượng bánh và chất lượng vỏ hộp được thiết kế khác hoàn toàn. Không còn hộp giấy nữa mà là hộp gỗ cao cấp in họa tiết hoa văn và thể được khắc các hoa văn nổi chìn bên trên phần vỏ hộp.

Giá hộp combo Ngọc Trai – Hoàng Gia: 1.600.000đồng – 2.600.000đồng

Sự hấp dẫn từ Bánh trung thu Brodard 2017

Bánh thơm ngon để có thể giúp bạn có thể đem lại cho bạn những hoạt động cần thiết cho mỗi buổi tối tết trung thu cùng gia đình. Không chỉ nhiều người yêu thích mà Brodard được yêu thích bởi hương vị độc đáo từ cá vị bánh khác nhau.

Sự tôn trong với người mua nên họ đã chăm chỉ sáng tạo những chi tiết của từng sản phẩm của từng chiếc bánh trung thu Brodard ngon và vỏ hộp ấn tượng nhất.

Để có thêm chọn được cho mình những hộp bánh bạn không phải mất quá nhiều thời gian bởi những combo chọn sẵn sẽ đem lại thuận tiện cho quá trình chọn và mua bánh.

Leave a Reply