5 tiện ích của tấm pin năng lượng mang lại cho con người

Tiện ích của tấm pin năng lượng điện mặt trời đem lại

Rất nhiều thiết bị điện tử chúng ta sử dụng trong cuộc sống điều cần một nguồn năng lượng để hoạt động. Rất nhiều trong số chúng hoạt động bằng năng lượng điện. Với nguồn năng lượng tạo ra có thể là dạng năng lượng tái tạo bạn có thể không gây ảnh hưởng đến hiệu ứng nhà kính.

Năng lượng mặt trời cung cấp năng lượng điện sạch hơn, bền vững hơn. Tuy nhiên rất ít người có thể đủ khả năng lắp đặt các tấm pin mặt trời trong nhà của họ. Chỉ có một số nhà cung cấp năng lượng đủ chi tiêu đáng kể về việc lắp đặt năng lượng mặt trời hiện nay.

Đã đến lúc để bạn lấy năng lượng mặt trời vào tay của chính bạn. Tất cả 5 thiết bị này sẽ không cho phép bạn rời khỏi nhà; tuy nhiên chúng sẽ giúp giảm hóa đơn tiền điện và giảm thiểu sự phụ thuộc của chúng ta vào nhiên liệu hóa thạch.

1. Lều năng lượng mặt trời

Lều năng lượng mặt trời bao gồm bảng điều khiển năng lượng mặt trời dạng thin film cell riêng và đèn LED tích hợp. Chỉ riêng các tấm pin mặt trời sạc pin và ánh sáng trực tiếp từ 4 – 6 giờ là đủ để cung cấp ánh sáng lều 2-4 giờ. Có nhiều loại lều có sẵn hiện nay các thiết kế có thể dùng cho 4 người và 6 người sử dụng.

2. Trạm năng lượng mặt trời

Trạm năng lượng mặt trời là một giải pháp nhà và văn phòng khá ấn tượng hiện nay. Họ đến trong một hệ thống năng lượng mặt trời có thể hoạt tự hoạt động. Nhà máy năng lượng mặt trời này sử dụng năng lượng mặt trời để sản xuất năng lượng điện thông qua các ổ cắm tích hợp để sử dụng.

Trạm sạc điện năng lượng mặt trời
Trạm sạc điện năng lượng mặt trời

Bảng điều khiển năng lượng mặt trời hàng đầu nhận được năng lượng mặt trời vào ban ngày; và pin năng lượng mặt trời có thể giúp bạn sạc lại làm cho các thiết bị của bạn hoạt động suốt đêm.

3. Bộ sạc năng lượng mặt trời

Bạn muốn mang theo những tiện ích tuyệt vời của bạn cùng với bạn trong những chuyến đi dài?. Trong trường hợp câu trả lời của bạn là có thì bạn có thể muốn mang theo bộ sạc dự phòng từ mặt trời này trong lần du lịch tiếp theo.

Bộ sạc năng lượng mặt trời là một hệ thống sạc di động được sáng tạo có thể cung cấp năng lượng cho bất kỳ loại thiết bị cầm tay nào ở mọi nơi. Khi được sạc đầy, pin bên trong của pin dự phòng có thể cung cấp năng lượng cho iPod trong 18 giờ; điện thoại thông minh trong 44 giờ; PSP trong 2,5 giờ cũng như máy PDA trong 22 giờ.

4. Sạc máy tính xách tay năng lượng mặt trời

Bộ sạc năng lượng mặt trời dự phòng thực sự tuyệt vời để sạc các thiết bị nhỏ. Tuy nhiên với những người muốn sạc máy tính xách tay của họ cũng vậy. Đây là một giải pháp thay thế tốt hơn các nguồn năng lượng hóa thạch hiện nay. Bộ sạc máy tính xách tay năng lượng mặt trời là một túi năng lượng mặt trời đầu tiên đủ mạnh để sạc máy tính xách tay.

Sạc dự phòng đa năng từ tấm pin mặt trời
Sạc dự phòng đa năng từ tấm pin mặt trời

Nó bao gồm các tế bào hiệu suất cao và có một bộ pin được chế tạo tùy chỉnh để lưu trữ và biến đổi điện được tạo ra hiệu quả hơn. Ngoài việc sạc máy tính xách tay, nó cũng sẽ sạc điện thoại di động và nhiều thiết bị cầm tay khác trên thị thường.

5. Hệ thống chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời

Nếu bạn muốn nhìn thấy sân của bạn phát sáng với ánh đèn vào ban đêm mà không muốn lãng phí năng lượng điện. Bạn có thể muốn mua một bộ Hệ thống chiếu sáng chạy bằng năng lượng mặt trời này. Hiện nay có một hệ thống đèn ngoại thất chạy bằng năng lượng mặt trời cực kì tiết kiệm điện.

Bạn có thể đặt nó xuống đất, gắn trên tường hoặc chỉ đặt nó trên máy tính để bàn. Tế bào năng lượng mặt trời của ánh sáng mặt trời được chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng vào ban ngày. Điều này sẽ giúp đèn LED bắt đầu phát sáng bất cứ khi nào mặt trời lặn nó được gọi là bộ cảm biến ánh sáng. Thường các thiết bị không sử dụng keo hoặc ốc vít để bạn có thể tháo rời và tái chế từng thiết bị.

Còn rất nhiều các tiện ích khác hiện nay được ứng dùng từ các tấm pin năng lượng đến nhu cầu của người dùng. Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác tại website của chúng tôi; về cách hoạt động cũng như tự chế tạo tấm pin năng lượng mặt trời cho mình sử dụng. Nếu bạn có những câu hỏi gì hãy để lại cho chúng tôi để có thể có được những bài viết giải thích và hướng dẫn cho mình.

Leave a Reply