Các hãng bánh trung thu ngon nhất Sài Gòn | Thương hiệu bánh ngon

Thương hiệu bánh trung thu

Khi dịp tết trung thu về, mọi người lại đua nhau đi mua những hộp bánh trung thu kèm theo những nhu cầu về để tặng hoặc biếu cho người thân, bạn bè thân thiết, gia đình thân yêu của mình, đồng nghiệp trong công ty của mình. Vậy các bạn đã biết các loại bánh của những thương hiệu bánh trung thu được đánh giá là ngon và chất lượng uy tín nhất hiện nay là những thương hiệu nào chưa? Hãy cprockville.com với thông tin để có thể tìm được các loại bánh trung thu ngon nhất đặt biệt là ở sài gòn hay thương hiệu bánh ngon ở nơi này nhé.

1. Bánh trung thu Kinh Đô

Kinh nghiệm và sự yêu mến của một dòng bánh Trung thu dành cho mọi người dân Việt Nam, bánh trung thu Kinh Đô được nhắc như một người nổi tiếng được yêu thích của người Việt Nam khi nói đến bánh.

Bánh trung thu của Kinh Đô được người dùng biết đến như một thương hiều có một chất lượng hoàn hảo hiện này cung theo đó là mẫu mã kiểu bánh được chú trọng hiện nay. Là lựa chọn rất phù hợp làm quà tặng và biếu trong mỗi mùa trung thu đến của trong chúng ta.

Bánh trung thu kinh đô
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Kinh Đô

Nói đến chất lượng Bánh Trung Thu Kinh Đô thì hầu như ai cũng yên tâm về chất lượng của nó đem lại. Bởi bánh của Kinh Đô được sản xuất một môi trường công nghệ cao khép kín. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng cho đầu đầu vào và đầu ra các chiếc bánh.

2. Bánh trung thu Như Lan

Với tuổi đời 50 năm tuổi dòng bánh cũng như các mẫu bánh tại Như Lan đem lại những trãi nghiệm nhất định cho những người dùng hiện nay. Đây chính là một thương hiệu Vàng của người Việt được mệnh danh là “Hàng Việt Nam chất lượng cao” qua một quá trình trình được chứng minh của người làm bánh ở đây chứng minh, luôn luôn đặt quyền lợi cũng như sức khỏe lên hàng đầu của người tiêu dùng.

Bánh trung thu Như Lan
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Như Lan

Bánh trung thu Như Lan có một khâu sản xuất vô trùng tuyệt đối để có thể đem đến những sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm. Những sản phẩm được lựa chọn nguyên liệu đầu vào bởi các chuyên gia để đem ra các sản phẩm ngon nhất.

Một hương vị khác biệt cho một công thức mới mà bánh trung thu ở đây, một chiếc bánh có đầy đủ các vị của một chiếc bánh trung thu cần có. Nếu bạn sợ vị béo của chiếc bánh làm cho bạn tăng cân hay bạn là quá ngọt trong cách thành phần của bánh. Như Lan đã biết cách làm mới chiếc bánh với công thức phù hợp với những xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam.

Các loại bánh được đa dạng hơn như bánh cho người ăn chay, bánh cho người ăn kiên, bánh cho người tiểu đường…..Các loại nhân cũng đa dạng hơn cho người dùng lựa chọn như: đâu xanh , mè đen, đậu đỏ, hạt sen… giúp bạn có nhiều mùi vị khác nhau hơn.

3. Bánh trung thu Brodard

Ra đời từ những năm 1948 đến nay một thương hiệu khá nhiều người dùng lựa chọn. Được thừa kế nhiều từ những công nghệ tiên tiến cũng như những kỹ thuật làm bánh ngọt tiến tiến từ Pháp. Brodard với thương hiệu bánh tươi hiện nay được yêu thích trên thị trường.

Bánh Brodard các mẫu bánh được làm trong ngày kể cả bánh trung thu để đảm bảo được độ tươi ngon của bánh. Bánh trung thu Brodard sản xuất theo một quy chuẩn không sử dụng đường hóa học cũng những chất phụ gia. Chính vì lý do này mà dòng bánh này được tin tưởng lựa chọn để có thể đến được mọi khác hàng để làm quà tặng hay quà biếu cho mọi người, người thân của mình.

Bánh trung thu Brodard
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Brodard

Bánh trung thu Brodard một sự hài hòa giữa hiện đại và truyền thống giữa cái cũ và cái mới đem lại một sự khác biệt trong mẫu bánh của hãng. Gói gọn trong chiếc bánh sự tỉ mỉ mới lạ và một chút sáng tạo để có được một món quà ý nghĩa nhất với người dùng. Bởi thiết kế đẹp của chiếc bánh và sự nổi bậc của mẫu hộp đem lại một sự khác biệt lớn cho người nhận. Sẽ là một món quà tặng độc đáo với người tặng và người được tặng.

4. Bánh trung thu Givral

Một dòng bánh tươi khác của của đất nước đầy lãng mạng Pháp này thành lập từ những năm 50 chiếc bánh có thể đem lại một hương vị mới cho bạn. Bánh trung thu Brodard và givral đều đến từ pháp nếu ai đã tìm hiểu về các dòng bánh trung thu hiện nay.

Nhưng với lịch sử lâu đời của nó đem lại một sự tin tưởng cho người dùng thì nó là lựa chọn hợp lý nhất trong các dòng bánh tính tới thời điểm này đã 60 nằm tuổi rồi. Loại Banh trung thu Givral có nhiều loại khác nhau từ bánh kem đến bánh ngọt được sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất bảo quản hay những phụ gia làm ảnh hưởng đến người tiêu dùng.

Bánh trung thu Givral
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Givral

Với các nguyên liệu khi đưa vào dây chuyển sản xuất bánh đã được chọn lọc rất gắt gao cùng người thợ làm bánh. Với lớp vỏ bánh trung thu làm mỏng min và có một độ mềm nhất định để có thể đem lại cho một nét đặt trưng cho ngưởi thưởng thức chiếc bánh.

5. Bánh trung thu Đồng Khánh

Có bề dày về lịch sử con số có thể hơn 70 năm lựa chọn một sự khác biệt của thời gian của những thương hiệu. Một nét riêng biệt vốn có của chiếc bánh đem lại một người dùng ổn định cho nhưng ai yêu thích các loại bánh trung thu.

Bánh trung thu Đồng Khánh
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Đồng Khánh

Tuy Đồng Khánh là một mẫu bánh hiện nay không được người dùng lựa chọn nhiều nhưng nó vẫn có một lượng khách ổn định và có một niềm tin từ khách hàng cũ của mình. Với mỗi chiếc bánh trung thu Đông Khánh giá của nó không quá cao nên bạn có thể dễ dàng mua được các mẫu bánh này.

6. Bánh trung thu Bibica

Là một công ty chuyên sản xuất bánh kẹo hướng đến chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng hiện nay. Chính vì thế mà Bibica đã đem đến cho mỗi người dùng về một cảm nhận khác về bánh trung thu đến từ họ. 100% màu bánh được làm từ nguyên liệu tự nhiên các màu của quả gấc, bột ca cao và bột trà xanh nên bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm sẽ không có chất tạo màu.

Đặc biệt bánh trung thu mang thương hiệu Bibica tuân thủ theo quy chuẩn của sản xuất an toàn thực phẩm do bộ an toàn thực phẩm cấp.

Bánh trung thu bibica
Các loại bánh trung thu ngon nhất sài gòn – Bibica

 

Bánh trung thu Bibica có nhiều dòng sản phẩm được làm từ những hương vị cũng như những chủng loại đa dạng nhất. Hiện nay Bibica đã có hơn 40 loại bánh nước, bánh dẻo và bánh ngọt cho người tiêu dùng lựa chọn cho những người thân, gia đình, bạn bè mình hoặc là làm quà biếu. Dưới sự kết hợp hiện đại với hương vị truyền thống đã cho ra những chiếc bánh Bibica vừa đẹp mắt lại vừa đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là một số thương hiệu các mẫu bánh Trung Thu điều rất nổi tiếng về chất lượng mẫu mã và các nguyên liệu sản xuất. Bạn cũng có thể tham khảo các dòng bánh đến từ những thương hiệu khác nhau như: bánh trung thu Hilton, bánh trung thu Hữu Nghị, bánh trung thu Long Đình, bánh trung thu của Bảo Phương, bánh trung thu Tài Thông và một số loại bánh khác…

Các thương hiệu này điều có giá bán điều nhắm vào các đối tượng phân khúc tầm trung bạn có thể lên trên các web site chính của họ để có thể tham khảo các bảng giá được niêm yếu tại cơ sở. Nhằm lựa chọn cho mình mĩnh mẫu phù hợp nhất của một hộp bánh ngon với người thân của mình.

Và đặc biệt các bạn cũng có thể tự mình học một số cách làm bánh trung thu handmade từ những loại nguyên liệu của mình để cả gia đình và người thân mình cùng thưởng thức trong những ngày tết trung thu rằm tháng tám này nhé!

Trả lời