Mua bánh trung thu giá rẻ ở đâu?

mua bánh trung thu giá rẻ ở đâu

Khi mỗi mua trung thu đến việc lựa chọn bánh trung thu điều rất khó. Vì có rất rất nhiều các dòng bánh hiện của các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Và sẽ có người đặt ra câu hỏi “Mua bánh trung thu ở đâu giá rẻ??”. Thì hôm nay bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin và địa chỉ mua được những chiếc bánh trung thu giá rẻ.

Bánh trung thu có thể bị đội giá lên cao khi vào đúng thời điểm. Qua nhiều các điểm bán bánh khác nhau ban sẽ có cá mức giá khác nhau về các dòng bánh mình cần. Vậy làm sao để có thể mua được những chiếc bánh trung thu giá rẻ khi ở đúng thời điểm trung thu.

bánh trung thu nướng
bánh trung thu nướng

Giá bánh trung thu như thế nào?

Đối với giá bánh hiện nay thì có giá tầm 50 đến 150k bạn có thể lựa chọn cho mình các dòng bánh thương hiệu Kinh Đô, Đồng Khánh, Hữu Nghị…

Còn dòng bánh tươi thì có thể là từ 100k đến 300k tùy thuộc vào số kgram của bánh. Thương hiệu hiện nay mà bạn có thể mua là Brodard, Givral,…

Bánh trung thu Lafeve dòng bánh chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn, đậm đà hương vị truyền thống. Được sản xuất theo tiêu chí giảm ngọt, ít béo, phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Mua bánh trung thu giá sỉ ở đâu?

Nếu bạn mua bánh số lượng lớn dùng để làm quà biếu cho người trong công ty, doanh nghiệp. Thì bạn có thể tìm đến các nhà phân phối bánh trung thu; họ luôn có những chiếc khấu cho bạn lựa chọn với số bánh mà bạn mua.

Các nhà phân phối mà bạn có thể đặt niêm tin lựa chọn:

 • Bánh trung thu Givral – Brodard – Kinh Đô
  Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy – 11 Sông Đáy Phường 2 Quận Tân Bình Tp HCM.
 • Bánh trung thu Bảo Tín
  228 Công Hòa Phường 13 Quận Tân Bình Tp HCM
 • Nhà phân phối bánh trung thu Kinh Đô miền Nam
  60 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, Quận 1, HCM
 • Nhà Phân Phối Bánh trung thu Hữu Nghị
  Số 18A, ngách 92, ngõ Gốc Đề, Đ. Minh Khai, P. Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Mua bánh trung thu giảm giá ở đâu?

Câu hỏi này thường đặt ra từ các khách hàng để có thể mua được những chiếc bánh trung thu ngon giá rẻ. Nhưng mọi người nên biết rằng hầu như những chiếc bánh có thương hiệu; thường họ sẽ không giảm giá nếu bạn không mua số lượng lớn. Việ chờ đợi tới cuối mùa để mua được những chiếc bánh giảm giá hầu như là không có.

mua bánh trung thu ở đâu chiếc khấu cao
mua bánh trung thu ở đâu chiếc khấu cao

Hầu hết các chiếc bánh trung thu được bán ra thì hạn sử dụng vừa tới ngày tết trung thu; thì hạn sử dụng sẽ hết hoặc hết sau đó vài ngày. Do đó những chiếc bánh được giảm giá hoặc giá thấp hơn thường là những chiếc bán có thể là hết hạn; hoặc là những chiếc bán không rõ nguồn gốc.

Những điều cần lưu ý khi mua bánh trung thu giá rẻ

– Xem bao bì ghi rõ nguồn gốc cũng như xuất xứ của bánh

– Thời hạn sử sụng của bán đã hết hay còn, nếu còn thì còn bao nhiêu ngày.

– Thành phần bánh được làm bằng gì.

– Bao bì đóng như thế nào, có an toàn hay không.

– Nơi bảo quảng bánh trung thu ở nơi bán bánh như thế nào?.