Có nên thử bánh trung thu Lava Brodard không?

Bắt kịp xu hướng bánh trung thu nhân tan chảy thương hiệu Brodard đã làm những chiếc bánh Lava. Để kỷ niệm 70 năm tuổi cũng như ra mới nhiều hương vị độc đáo.Thương hiệu luôn cập nhật cũng như tạo nên xu hướng về các dòng bánh ngọt mới.

Với 2 dòng bánh tan chảy mà Brodard muốn đem đến cho mọi người, một cái cảm nhận mới. Sự mềm mại và nổi bật từ lớp vỏ bên ngoài và lợp nhân bên trong. Một chiếc bánh khá nhỏ nhưng sẽ đem lại cho bạn đủ vị bên trong.

Với nguyên liệu chính của 2 dòng bánh Lava được sử dụng chủ yếu là: chocolate Lava và trứng muối Lava.

– Nhân trứng muối Lava thì hay còn gọi Kim sa với lớp vỏ bên ngoài vàng óng, mềm mịn.

– Nhân chocolate thì có màu nâu của lớp vỏ bánh rất ngọt ngào; khi cắt bánh thì phần nhân socola đen chảy nhìn rất hấp dẫn.

bánh trung thu nhân tan chảy
bánh trung thu nhân tan chảy

Điều đặc biệt là Brodard đã sản xuất và tung ra thị trường với mức giá khá . Khi so với các giá bánh trung thu hay bánh ngọt trước kể cả là bánh nhập thì nó khá là mềm. Mọi gia đình điều có thể đêm về cho người thân của mình một hộp bánh.

Ngoài ra Thương hiệu Brodard còn cho ra các dòng bánh trung thu khác nhau; để có thể đáp ứng cho mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Việc mỗi năm sáng tạo hộp bánh mới để đem lại sự mới mẻ và tạo nên sự tò mò cho khách hàng. Cũng như ý nghĩa trên từng chi tiết hoa văn trên hộp đến từng khách hàng theo một ý nghĩa khác nhau.

Với bộ sưu tập mới mang tên “Trung thu Thịnh Vượng” mà Brodard mang đến 28 loại bánh. Cùng các hộp bánh trung thu theo các chủ đề khác nhau. Là món quà đẹp, chứa đựng tinh hoa văn hóa của người Việt, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy mà người tặng muốn gửi gắm.

Cùng ngắm các mẫu hộp bánh trung thu Brodard tại đây.

Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp Hoàng Gia
Mẫu hộp bánh trung thu cao cấp Hoàng Gia
hộp bánh trung thu cao cấp Brodard
Hộp bánh trung thu cao cấp Brodard
hộp lộc phát đỏ brodard
Mẫu hộp cao cấp lộc phát đỏ trung thu brodard
hộp bánh brodard tài lộc
hộp bánh brodard tài lộc
hộp bánh tài lộc 2 brodard
Combo mẫu hộp bánh tài lộc 2 brodard