Combo bánh trung thu kinh đô các loại 2019 có gì mới

hộp 4 bánh trung thu kinh đô

Đã tới mùa tết trung thu bạn đã tìm cho mình các loại bánh trung thu chưa?. Các combo hộp bánh trung thu cao cấp kinh đô hiện nay đã tung ra thị trường khác nhiều dóng sản phẩm. Điều này có thể giúp bạn có thể lựa chọn dễ hơn và có nhiều vị bánh trung thu ngon hơn.

Với chiến lược sản phẩm của thương hiệu bánh trung thu kinh đô là hướng đến mọi đối tượng; trong nhiều phân khúc khác nhau trên thị trường. Do đó họ có khá nhiều lựa chọn cho các mẫu hộp bánh; về giá bánh trung thu kinh đô các loại cũng đa dạng hơn.

Dưới đây là các bảng giá combo bánh trung thu được Kinh Đô 2019 được chọn sẳn cho gia đình:

– Dòng bánh trăng vàng

Sự kết hợp của sự tuyệt phẩm với các ý nghĩa trong từ thiết kế. Mỗi chiếc bánh cũng như hộp bánh là một sự nhắn gửi tình yêu, sự đong đầy, sung túc và may mắn… Nó muốn thay lời nhắn gửi đến người nhận món quà từ những hộp bánh trung thu Kinh Đô.

Trăng vàng kim cương Trường Khang

trăng vàng trường khang
TRĂNG VÀNG KIM CƯƠNG Trường Khang

Với màu chủ đảo là màu đỏ lấy cảm hứng từ bữa tiệc của hoàng gia, bố cục chính là rồng trên hình gốm hoa văn triều nhà Lê. Kết hợp với nghệ thuật sơn mài và cẩn xà cừ của truyền thống là chính trên hộp. Thể hiện tinh hoa của đất và trời chứa đựng lời chúng phú cũng như sự may mắn và thị vượn và trườn tồn của người tặng.

Trăng vàng Đắc Lộc

Dòng bánh Trăng Vàng Bạch Kim cũng lấy cảm hứng từ bữa tiệc hoàng gia; nhưng kết hợp với họa tiết chim khách đang đậu trên cây triều họ Nguyễn. Biểu tượng cho lời chúc về cuộc sống mọi người thêm phúc lộc ngập tràn, có thể đạt được nhiều may mắn trong cuộc sống và kinh doanh.

Trăng vàng bạch kim đắc lộc
Trăng vàng bạch kim đắc lộc

Hộp trăng vàng Vinh Hiển

Một thiết kế kết hợp hoa văn hoa mẫu đơn của triều Nguyễn sẽ thay lời chúc cho mùa trung thu của bạn thêm hoàng Kim. Một năm có thể đem vinh hiển đến người nhận một lời gửi đầy ý nghĩa trên hộp bánh Trăng vàng Vinh hiển này.

Trăng vàng vinh hiển
Trăng vàng vinh hiển

Hộp hoàng Kim Vinh Hoa

Cũng là thiết kế lấy cảm hứng từ triều Nguyễn và chi tiết của nó vẫn là hoa mẫu đơn. Nhưng hộp màu lại là màu Vàng tượng trưng cho một cuộc sống sung túc đầy tài lộc và thành công đem lại công danh đến gia đình.

Hộp bánh trung thu cao cấp kinh đô vinh hoa vàng
Hộp bánh trung thu cao cấp kinh đô vinh hoa vàng

Toàn Phúc Vàng

Combo cao cấp Kinh Đô Trăng Vàng Pha Lê Toàn Phúc với ý nghĩa là một lời chúc như ý trọn vẹn và bình an. Hình ảnh cây quạt bảo bối rất quý ở thời nhà Nguyễn.

Toàn Phúc Vàng
TRĂNG VÀNG PHA LÊ Toàn Phúc Vàng

Hộp trăng vàng Vạn Phúc Xanh

Với tên gọi Trăng Vàng Pha Vạn Toàn Phúc là một lời gửi chúc phú trường tồn theo thời gian và an lành đến mợi người. Không còn thiết kế hình vuông hay hình chữ nhật mà thay vào đó là hình oval là sự vĩnh cữu. Vì chúng không có điểm bắt đầu cũng như điểm kết thúc.

Hộp combo trăng vàng vạng phúc xanh
Trăng vàng vạng phúc xanh

Combo An Thịnh Đỏ

Dòng combo bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh lấy biểu tượng chính là hoa sen. Hoa sen cũng chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, thuần khiết, tượng trưng cho bản chất nguyên nguyên thủy của trái tim. Thay lời chúc của Kinh Đô đến người nhận thêm phúc lọc và niềm vui trong cuộc sống.

mẫu hộp bánh trung thu kinh đô an thịnh đỏ
Mẫu hộp bánh trung thu kinh đô an thịnh đỏ

Combo Hồng Ngọc An Lành Cam

Dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Lành bên trong hộp bánh trung thu là hình ảnh cửu sơn bát hải triều Lý Trần. Sẽ thay lời chúc phúc lành đến những người thân của mình trong cuộc sống.

Combo kinh đô an lành cam trung thu cao cấp
Combo kinh đô an lành cam trung thu cao cấp

Trăng vàng An Nhiên Tím

Dòng combo Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên là sự kết hợp với hình ảnh cửu sơn bát hải triều Lý Trần. Giống như hộp An lành cam nhưng màu chủ đạo là màu tím. Là màu sự pha trộng kết hợp một cách hài hòa giữa sự ổn định, nhẹ nhàng của màu xanh dương và sự mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng của màu đỏ. Trải qua thời gian, màu tím dần mang tính biểu tượng là đại diện cho sự sang trọng, quyền quý.

Trăng vàng an nhiên tím
Trăng vàng an nhiên tím

Hộp trăng vàng Tâm An

Dòng combo bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc Tâm An sử dụng dùng đường ăn kiêng.  Hình chủ đạo của hộp tâm an là hoa cúc ý nghĩa của hoa cúc là biểu tượng của sự trường tồn. Lời chúc trường thọ và lòng hiếu thảo, nguyện cầu cho một mùa thu may mắn, đầy cát tường.

Hộp trằng vàng tâm an kinh đô
Hộp trằng vàng tâm an kinh đô

Trăng vàng hồng ngọc An Bình

Dòng bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc An Bình với hình ảnh họa tiết hoa văn mây lành triều Nguyễn. Biểu trưng cho vận tốt và phúc lành, đặt biệt là mây nhiều màu; mây ngũ sắc là biểu thị phúc lành năm lần hơn. Tường vân (mây lành), biểu thị sự thái bình. Trong trang trí hình vẽ mây cách điệu (mây cuộn, mây cụm, mây hình đầu song…) hay tả thực. Mây phủ trên đỉnh núi/sườn núi biểu thị cảnh núi chập chùng xa thẳm. Đó là chi tiết điểm xuyến cho cảnh sơn thủy có tình quân bình giữa tĩnh và động. Tượng trưng cho lời chúc một mùa trung thu bình an, hạnh phúc.

Combo trung thu kinh đô An Bình
Combo trung thu kinh đô An Bình

Có thể nói Kinh Đô đã đem đến một dòng bánh trung thu Cao cấp có thể làm quà biếu quà tặng trong mùa trung thu. Bạn có thể tham khảo bảng giá bánh trung thu tại đây.