Bánh trung thu trà xanh givral có ngon không?

Bánh trung thu làm từ bột trà xanh

Thuong hiệu Givral đã khéo léo kết hợp giữa đông và tây trong văn hòa ẩm thực. Để biết được bánh trung thu trà xanh givral có ngon không? thì hãy đọc sơ qua bài viết này nhé. Bằng cách sử dụng nguyên liệu truyền thống, kèm theo một nguyên liệu mới được nhập từ nước ngoài để tạo tra một chiếc đầy mới mẻ. Sự kết hợp đầy sáng tạo để có được một chiếc bánh với một phong vị mới cho chiếc bánh trung thu của họ mùa năm nay.

Bánh trung thu givral ngon không qua cảm nhận của người dùng

Những chiếc bánh trung thu đầy sắc màu với phần nhân nhân bánh sáng tạo và vỏ bánh đột phá được làm từ chính nguyên liệu đặc trưng mỗi loại nguyên liệu bổ dưỡng. Raspberry hồng với vị nhân chua chua ngọt ngọt, Blueberry tim tím thơm thơm lẫn vào các vị khác tạo nên một vị độc đáo của chiếc bánh, phô mai vàng tươi công vị beo béo khi ăn vào. Trà xanh tinh chất thuần khiết ngọt thơm hay vị Chocolate ngọt ngọt đăng đắng quyến rũ. Mỗi chiếc bánh trung thu trong bộ sưu tập Bánh Trăng Ngũ Sắc được Givral giới thiệu để giúp cho mọi người có được những lựa chọn và thể hiện được tình cảm của mình với người thân.

trung thu với bánh trà xanh givral
Bánh trà xanh

Vị trà xanh trong bánh trung thu

Đối với bánh Trung thu trà xanh (1 trứng): được kết hợp với nguyên liệu nhân truyền thống như: nhân từ đậu xanh, khoai môn, dừa hạt dưa,… bánh trung thu Givral trà xanh mùi thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh vừa phải không quá gắt, màu sắc bắt mắt và khoong có một chút béo gì bên trong chiếc bánh, luôn là chiếc bánh ngon thích hợp khi dùng nhăm nhi cùng những tách trà chang chát trong gia đình. Bạn có thể chọn cho mình chiếc bánh trà xanh 2 trứng danh cho những ai yêu thích vị trứng muối nhiều hơn trong chiếc bánh mà hãng bánh trung thu Givral muốn hướng đến.

Ngoài sản phẩm Bánh Trung Thu Givral vị Trà Xanh, hãng Givral còn cung cấp nhiều loại mặt hàng bánh nướng, các bánh dẻo, các bánh chay, kể cả bánh giành cho người ăn kiêng và đặc biệt chiếc với vị Tỏi đen với hương vị độc đáo này và chất lượng sẽ là tuyệt hảo. Có thể làm quà tặng cho người thân và bạn bè của mình những món quà sang trọng đầy dinh dưỡng và ý nghĩa ở dịp tết đoàn viên!

Bánh trung thu làm từ bột trà xanh
Bánh trung thu làm từ trà xanh

Vỏ hộp bánh trung thu có vị trà xanh

Givral họ luôn làm mới lớp vỏ của mỗi mẫu hộp của mình đẻ thể hiện nên những ý nghĩa của người tăng bên trong chiếc hộp mình lựa chọn. Có cả những mẫu hộp được bọc lớp vỏ gấm hay kể cả từ những loại gỗ cáo cấp có thể bao quảng bánh trong nhiệt độ môi trường bên ngoài. Từ mỗi mẫu hộp bánh Givral những món quà yêu thương dược gửi gắm cho những mối quan hệ được bền vững hơn.

Bạn đã biết mua bánh trung thu ngon ở đâu tphcm chưa?

Giá 1 hộp bánh trung thu givral bao nhiêu?

Với rất nhiều combo bánh trung thu được đưa ra nhằm giải quyết vấn đề về thường gian cũng như sự lựa chọn người mua. Sự sắp xếp hai hòa từ bánh chay với bánh mặn để trung hòa tốt nhất cho những lức thưởng thức cùng mọi người bên tách trà.

Combo bánh trung thu 4 bánh truyền thống

Là một trong những mẫu hộp được lựa chọn nhiều nhất hằng năm, các chiếc bánh được sắp xếp có chủ đích. Những combo bánh trugn thu này điều có những chiếc bánh trà xanh bên trong được chọn sẳn từ hãng Givral đưa vào. Để có thể giúp mọi người biết được vị mới từ trà xanh ngon như thế nào.

set hộp combo 4 bánh givral truyền thống hoa
Hộp combo 4 bánh givral truyền thống hoa

Giá thành của mỗi hộp 4 bánh này không quá cao bạn có thể lựa chọn một cách thoải mái mà không phải quá đắng đo.

Combo bánh trung thu 4 bánh nhỏ givral
Combo bánh trung thu 4 bánh nhỏ givral

Giá cảu hộp bánh trung thu truyền thống và hộp 4 bánh nhỏ tầm: 600.000vnd/4 bánh đến 900.000vnd/4 bánh là bạn có thể chọn cho mình một họp bánh theo ý của mình rồi đấy.

Hộp combo 6 bánh trăng yêu thương

Đúng như tên gọi của nó một chiếc hộp thể hiện nhiều màu sắc của cuộc sống để có thể giúp bạn có được lựa chon cho riêng mình. Bao gồm bánh 1 trứng và bánh 2 trứng và hãng không quên cho thực khách những chiếc bánh chay để đầy đủ những cảm nhận nhất về hương vị của mỗi năm từ chiếc bánh của mình.

Hộp 6 bánh trung thu hoa givral
Hộp 6 bánh trung thu hoa givral

Còn giá của hộp 6 bánh hoa thì có giá từ: 600.000vnd/4 bánh – 800.000vnd/4 bánh. Có cả hộp trà bên trong.

Combo đặc biệt 9 bánh Cát Tường – Như Ý

Để thể hiện thành ý cũng như cảm nhận được một sự khác biệt của các mẫu hộp. Một mẫu hợp hoàn toàn mới được tạo ra nhằm với mục địch chính để dành tặng cho những khách hàng cao cấp. Tất các các dòng bánh ngon nhất được lựa chọn trong một chiếc hộp 9 bánh đầy ý nghĩa.

Combo 9 bánh trung thu givral tím
Combo 9 bánh trung thu givral tím

Sẽ là lựa chọn cho những ai muốn là quà tặng cho các đối tác khách hàng của mình khi và dịp trung thu là điều tôt nhất. Tuy nhiên với hộp 9 bánh này thì chỉ có Combo Cát Tường mới có bánh trà xanh bên trong danh sách của 9 bánh hộp đặt biệt này.

Vì là số lượng bánh nhiều và vỏ hộp cũng được chú trong hơn nên những hộp bánh này có giá từ 1.200.000vnd/4 bánh đến 2.400.000vnd/4 bánh Kèm theo hộp trà bên trong hộp.

Các hãng bánh trung thu ngon nhất Sài Gòn | Thương hiệu bánh ngon là một bài viết khá hay về các thương hiệu bánh ngọt mùa trung thu hiện nay được yêu thích mà bạn có thể lựa chọn mua bánh cho mình.

Đã tới màu trung thu rồi đấy hãy tìm hiểu xem bạn thích hương vị gì để có thể chon cho mình một chiếc bánh trung thu phù hợp nhất. Một combo hay mẫu hộp bánh trung thu cho riêng mình dành cho người mình yêu thương nhé. Hy vong bạn có thể biết thêm thông những chiếc bánh đến từ thương hiệu cao cấp Givral hiện nay.

Trả lời