Bánh trung thu givral có ngon không theo cảm nhận của khách hàng

Bánh trung thu givral ngon không

Bánh trung thu Givral hiện nay khá nổi bật trên thị trường bởi, sự độc đáo cũng cách thiết kế các mẫu hộp cùng nguyên liệu an toàn với tiêu chuẩn an toàn thực phẩn hướng đến sức khẻo người dùng. Đúng vậy, những chiếc bánh đến từ thương hiệu thu Givral làm ra luôn đem đến những cảm giác đặc biệt từ hương vị đến màu sắc của chiếc bánh một vị của tết trung thu đậm đà tâm hồn Việt.

Bánh trung thu Givral theo cảm nhận của khách

Theo mỗi người thì có mỗi cách cảm nhận về vị của nó khác nhau vị cảm nhận về vị bánh trung thu givral như thế nào là “chuẩn vị”. Và câu hỏi bánh trung thu của Givral có ngon không? Mua bánh trung thu Givral hay mua bánh trung thu khác trên thị trường.

Đối với người mua bánh trung thu để thưởng thức thì: bánh có nhiều loại và đa dạng về nhân cũng như sự kết hợp của nó khá là hoàn hảo. Độ ngọt của bánh thì vừa nhưng đối với người miền bắc thì nó sẽ hơi nhạt. Nó sẽ rất ngon nếu bạn không thích vị ngọt từ cách loại hóa chất tạo nên.Điều đặt biệt nếu bạn tìm hiểu kỹ về thương hiệu bánh Givral này thì nó đến từ nên ẩm thực của nước Pháp. Vì ảnh hưởn một chút phương Tây trong đó nên chiếc bánh sẽ có một vị béo ngọt rất đặt biệt.

Bánh trung thu givral ngon không
Givral – Trao yêu thưởng gửi hạnh phúc

Givral đã không bỏ quên những vị khách mà trong phân khúc ăn kiêng hay bị tiểu đường này. Họ cho ra các chiếc bánh mà họ có thể tự lựa chọn cho mình để hỗ trợ trong việc ăn kiêng của mình, những người bị tiểu đường có thể có được chiếc bánh trung thu của mình trong ngày đoàn viên trong năm.

Còn một đối tượng khác khi mua để làm quà biếu thì nói gì về bánh Givral này: Hầu như những đối tượng khác hàng của Givral thống kê thì đa phần mua để làm quà biếu và tăng cho người thân, hoặc các đối tác trong công ty.

Hộp bánh trung thu Givral có ngon không
Hộp bánh trung thu Givral có ngon không

Tại sao lại như thế? Đơn giản thôi về hộp bánh trung thu Givral nó được thiết kế khá là chi tiết và khá chú trọng về phần thiết kế vỏ hợp để tạo được ấn tượng của món quà tặng đến người nhân. Vỏ hộp bánh trung thu sang trọng của Givral là một điểm công của thương hiệu đến từ nước Pháp này.

Đặc trưng riêng của chiếc bánh trung thu givral

Nguyên liệu làm bánh trung thu tươi:

Các nguyên liệu được lựa chọn từ nguồn cung cấp đảm bảo an toàn để tạo nên những chiếc bánh thơm ngon. Để có được nhiều sự kết hợp hoàn hảo đến những chiếc bánh trung thu nướng và bánh dẻo. Từ chay đến mặn từ nguyên liệu trái cây đến jambon, xúc xích, lạp xưởng điều có trong những chiếc bánh. Sự kết hợp giúp chiếc bánh có vị ngon riêng của riêng mình mà không lẫn vào các thương hiệu khác. Đó là bên trong mỗi chiếc bánh trung thu mà các thợ làm bánh muốn đêm đến cho thực khách biết rõ hơn về nguyên liệu và nơi cung cấp nguyên liệu cho bánh.

Số lượng bánh, các thiết kế về mẫu hộp bánh trung thu:

Nói đến về chi tiết trên các hộp bánh thì Givral không có hãng nào có thể so sánh được với các chi tiết của thương hiệu này. Các chiếc vỏ hộp điều có một thiết kế riêng theo nhau cầu lựa chọn của mỗi người. Từ sắc xanh đến sắc đỏ cách phối màu tạo nên sự khác biệt từ màu mẫu hộp 4 bánh đến hộp 9 bánh điều có thiết kế và tông màu chủ đạo riêng cho mình.

hộp bánh trung thu givral có ngon không
Tất cả các mẫu hộp bánh trung thu của Givral mới nhất hiện nay

Không chỉ bánh ngon mà khi nhìn vỏ hộp mà hương vị của chiếc bánh sẽ đem lại một điểm mới cho người dùng hiện nay lựa chọn. Givral không chỉ là một thức quà ngon từ vị mà nó còn ẩn chứa bên trong là cả một tình cảm, tinh hoa văn hóa, đại diện tiêu biểu cho sự yêu thương, cùng xúc cảm ấm nồng từ người gửi đến người nhân.

Với độ uy tín của mình trên thị trường hơn 12 năm kinh nghiệm cũng như liền là nhà phân phối cung cấp bánh trung thu hàng đầu tại và cá tỉnh từ miền trung ra đến miền Nam. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hộp bánh trung thu để gửi đến người thân của mình.

Bánh trung thu có thực sự ngon
Sự đa dạng về các dòng bánh của Givral hiện nay

Vậy có thể mua bánh trung thu Givral ở đâu tại tp hcm

Đại lý phân phối sỉ bánh trung thu:

Hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí mình có rất nhiều nhà phân phối cũng như cung cấp bánh đến cho các khác hàng có nhu cầu mua sỉ với nhiều mức chiếc khấu bạn có thể lựa chọn để họ tư vấn cho mình những chiếc bánh trung thu thơm ngon nhất.

 1. Nhà phân phối bánh trung thu Sông Đáy
 2. Nhà Phân Phối Mỹ Gia lạc
 3. Đại lý bánh trung thu
 4. Đại lý bánh trung thu Givral – Mai Trần
 5. Bánh Trung Thu Cống Quỳnh
 6. Bảo Tín – Nhà phân phối bánh trung thu

Địa chỉ bánh trung thu lẻ của Givral:

Tại các cửa hàng của Givralbakery điều có trưng bày và bán các hộp bánh trung thu hiện nay. Với 30 cửa hàng được đặt rãi rác tại các quận huyện khác nhau bạn có thể lựa chọn cho mình đấy nhé. Dưới đây là đại diện một số cửa hàng của Givralbakery bạn có thể ghé qua.

 1. Givral Tân Bình – 35 Cộng Hòa, P.4, Q. Tân Bình
 2. Givral Phú Nhuận – 98 Nguyễn Văn Trỗi, P. 8, Q. Phú Nhuận
 3. Givral Gò Vấp – 513 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
 4. Givral Quận 10 – 97 Thành Thái, P. 14, Q.10
 5. Givral Quận 4 – 236 Khánh Hội, P. 6, Q. 4

Đây là những nhà phân phối chính được Givral liên kết để phân phối các dòng bánh trung thu của thương hiệu từ Phát này đến người tiêu dùng với các mức chiếc khấu đã được quy định hiên nay do Givral trực tiếp đưa ra. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một nơi lấy bánh hợp lý và gần bạn nhất. Vậy bạn có thể giải đáp cho mình về thắc mắt bánh trung thu Givral có ngon không cho mình rồi nhé.

Trả lời