1 hộp bánh trung thu có giá bao nhiêu?

Hộp bánh trung thu có giá bao nhiêu?

Câu hỏi giá 1 hộp bánh trung thu hiện nay là bao nhiêu hầu nhu khi tới mùa trung thu nào cũng có người tự hỏi và tìm kiếm. Vậy để giả đáp về vấn đề này chúng tôi luôn sẽ cập nhật bảng giá mới nhất để có thể một hộp bánh trong mùa trung thu cho bạn nhé.

Giá bánh trung thu hiện nay là bao nhiêu?

Bánh trung thu kinh đô hoặc brodrad kể cả givral hiện nay có rất nhiều loại khác nhau để bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn được nhiều hơn. Có những sản phẩm bánh trung thu được làm với nhiều hương vị, đủ màu sắc và đảm bảo chất lượng trong từ chiếc bánh mùa trung thu.

Hộp bánh brodard có giá bao nhiêu
Giá 1 hộp bánh trung thu brodard bao nhiêu

Được bán với các mẫu đơn lẻ từng chiếc trên thị trường có nhiều giá thành khác nhau, cũng có những sản phẩm bánh được gói trong 1 hộp bánh đặc biệt cao cấp dành cho nhu cầu của mùa trung thu. Khi bạn muốn mua một hộp của dòng trung thu brodard hay dòng givral thì cũng có thể được chọn các loại bánh với các nguyên liệu khác nhau được kết hợp. Vì thế giá 1 combo hay hộp trong mùa trung thu hiện nay tùy thuộc vào nhu cầu và sự chọn lựa thành phần của mỗi chiếc bánh trung thu cùa mình.

Banh trung thu kinh đô
Trên thị trường hiện nay giá 1 hộp bánh trung thu kinh đô là bao nhiêu

Giá 1 hộp bánh trung thu kinh đô có mắc không?

Giá của 1 hộp bánh trung thu kinh đô hiện nay tầm mức giá mấy 200k – 300k cho 4 bánh trong một hộp quà biếu. Đó là loại hợp thông thường bánh sẽ được chọn sẳn dành cho mọi người không có thời gian để chọn lựa. Những hộp bánh mà bạn có thể lựa chọn theo hương vị yêu thích của gia đình và được gói trong hộp quà biếu sang trọng khoange đó là những hộp bánh trung thu thông thường dành cho mọi cá nhân, những hộp bánh trung thu này sẽ do chính bạn lựa chọn hương vị sẽ được gói trong hộp quà sang trọng giá tầm 300 – 450k tùy vào bạn chọn thành phần của chiếc bánh.

Hộp 4 bánh trung thu Givral giá như thế nào?

Bánh trung thu givral là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng của dòng bánh trung thu tươi hiện nay đến từ Pháp một đất nước chuyên về các dòng bánh ngọt hiện nay. Vậy giá của một hộp bánh givral có giá bao nhiêu, có đắt không? Có được chọn bánh không? Là những câu hỏi được tiếp nhận của nhân viên bán hàng hiện nay khi tư vấn cho khách hàng gặp phải nhiều nhất.

Hộp bánh trung thu brodard có giá bao nhiêu?
Hộp bánh trung thu brodard có giá bao nhiêu?

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng tôi đã tìm hiểu và có kết quả sau đây: Mỗi chiếc bánh của givral và dịp trung thu đưa ra có giá tầm 75k/cái có nhiều combo mẫu hộp trung thu khác nhau bạn có thể lựa.

Giá của một hộp bánh trung thu bao nhiêu hiện nay
Giá của một hộp bánh trung thu bao nhiêu hiện nay

Có cả hộp 2 bánh và 9 bánh bạn ta hồ chọn nhé!. Bánh thì có nhiều loại nguyên liệu được kết hợp với nhau để tạo đươc nhiều loại bán trong bảng giá bánh trung thu hiện nay.

>>>Tham khảo dòng bánh trung thu tỏi đen của Givral – một hương vị mang nét đặc trưng của Givral rất tốt cho sức khỏe

1 hộp bánh brodard trung thu có giá bao nhiêu?

Nếu bạn có một nhu cầu quà tặng hay biếu cao cấp hơn thì cũng có thể đến với Brodard một thương hiệu bánh ngọt khác cũng đến từ nước Phát với 70 năm kinh nghiệm về các dòng bánh. Cùng đó những chiếc bánh hiện đại và truyền thống được kết hợp nhau để đem lại loại bánh trung thu hiện đại của hãng muốn hướng đến. Dòng bánh trung thu tươi được sản xuất trong ngày độ tươi của nó sẽ tạo được ấn tượng khi thưởng thức.

Giá một chiếc bánh hiện này tầm 79k/cái không khác gì givral cũng có các mẫu hộp trung thu khác nhau để lựa chọn. Hộp 4 bánh, hộp bánh trung thu của brodard điều có một cái tên để nhấn mạnh những ý nghĩa bên trong nó để dành cho người thân yêu của mình. Giá của 1 hop banh trung thu brodard hiện nay tầm 600k đến 800k/hộp combo 4 bánh Tài Lộc, bạn có thể chọn những hộp 6 bánh có tên gọi Lộc Phát giá của mỗi combo này thì cao hơn chút tầm 900k đến 1 triệu bạn lựa chọn thoải mái với những chiếc bánh bên trong.

Trong những thương hiệu bánh trugn thu này điều có các thiết kế mẫu hộp cao cấp để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Đặt biệt nhất, chất lượng cao nhất được gói sẵn trong từng sản phẩm hộp quà tặng này muốn người dùng khách hàng của mình có được những phần quà tốt nhất đến với người yêu quý của mình. Những thiết kế hộp quà biếu này có mẫu hộp không chỉ toát lên được phong thái và thông điệp riêng của chúng. 1 hộp bánh trung thu như thế có đầy đủ những tính năng giúp chiếc bánh của bạn được an toàn và tinh tế hơn khi ở bên trong chiếc hộp đầy giá trị này.

Và tất nhiên giá 1 hộp bánh trung thu cao cấp sẽ tương xứng cùng với giá trị của nó, giá thành của mỗi hộp cao cấp như thế sẽ khá cao so với nhu cầu mua sắm tiêu dùng ở mặt bằng chung hiện nay, sản phẩm chất lượng tất nhiên giá thành sẽ khác đi phần nào, nhưng đúng với giá trị của đồng tiền chắc chắn bộ quà tặng đặc biệt của bạn sẽ có ý nghĩa và rất tinh tế khi muốn trao gửi thông điệp cá nhân của mình!

>>>Tìm hiểu thêm về : Các hãng bánh trung thu ngon

Trả lời